Ai sẽ là nhân tố được HLV Pep Guardiola lựa chọn để thay thế Leroy Sane?

  • 16:33 - 02/07/2020

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định BLĐ Manchester City đang nhắm đến Alaba của Bayern Munich nhằm thay thế Leroy Sane trong thời gian tới.

Leroy Sane từ lâu đã được cho là sẽ rời Manchester City ngay sau khi mùa giải này kết thúc. Mặc dù được Bayern Munich theo đuổi từ rất lâu, thế nhưng việc bất ngờ bị dính chấn thương nặng khiến cho Leroy Sane và Bayern Munich không thể đi đến việc ký kết hợp đồng.

Ngay sau khi hoàn toàn bình phục khỏi chấn thương, Leroy Sane vẫn nuôi hi vọng có thể hồi hương và đầu quân cho nhà ĐKVĐ Bundesliga. Được biết, để có được chữ ký của Leroy Sane, BLĐ Bayern Munich đã phải tiêu tốn một khoản phí chuyển nhượng khoảng 55 triệu bảng. Chính HLV Pep Guardiola khi được hỏi về tương lai của Leroy Sane cũng xác nhận rằng cầu thủ này sẽ không còn tiếp tục khoác áo Manchester City nữa.

Manchester City muốn chiêu mộ Alaba nhằm thay thế cho Leroy Sane
Manchester City muốn chiêu mộ Alaba nhằm thay thế cho Leroy Sane

Vậy ai sẽ là cái tên được HLV Pep Guardiola và BLĐ Manchester City lựa chọn để khỏa lấp vị trí của Leroy Sane? Theo thông tin được tờ The Guardian đăng tải, David Alaba chính là ưu tiên hàng đầu mà đội chủ sân Etihad muốn chiêu mộ nhằm thay thế vị trí của Leroy Sane. Hiện tại, David Alaba vẫn còn hợp đồng với Hùm Xám vẫn còn thời hạn cho đến hết hè sang năm thế nhưng việc cầu thủ này không có ý định gia hạn thêm hợp đồng với Bayern Munich càng khiến cho Manchester City có thêm hi vọng.

Đối với HLV Pep Guardiola, vị cựu chiến lược gia của Barcelona lúc này đang muốn cải thiện sức mạnh nơi cánh trái của The Citizens, đặc biệt là trong bối cảnh Benjamin Mendy đang không còn ở phong độ đỉnh cao, trong khi đó Zinchenko không có được sự bứt phá như kỳ vọng. Nếu chiêu mộ thành công David Alaba, Manchester City sẽ được bổ sung sức mạnh một cách đáng kể, đây sẽ là nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của Pep Guardiola vào mùa giải tới.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành