Alvaro Morata chỉ ra bến đỗ trong mơ trước khi giải nghệ

  • 11:03 - 11/11/2020

Mới đây Alvaro Morata đã bất ngờ chia sẻ bến đỗ trong mơ mà anh muốn gia nhập trước khi chính thức từ giã sự nghiệp quần đùi áo số.

Sau khi có khởi đầu không mấy thuận lợi tại Atletico Madrid, Alvaro Morata đã quyết định trở lại Juventus để có thể tìm kiếm lại phong độ. Đúng như dự đoán, tiền đạo người Tây Ban Nha đang thi đấu cực kỳ thăng hoa trong màu áo của Juventus, liên tiếp 8 lần ra sân thi đấu kể từ đầu mùa giải, Alvaro Morata đã có được cho mình 6 bàn thắng cùng 2 đường chuyền thành bàn.

Phong độ chói sáng của Morata ở Juventus còn giúp anh giành được một suất đá chính ở đợt triệu tập cùng ĐTQG vào tháng 11. Nói một cách khác, Juventus có vẻ là đội bóng rất hợp phong thủy đối với chất sút 28 tuổi người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Alvaro Morata mới đây lại chia sẻ rằng anh không hề có ý định giải nghệ tại đội bóng nước Ý, thay vào đó Morata mong muốn có thể trở lại thủ đô Madrid để có những ngày tháng cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Alvaro Morata mong muốn giải nghệ tại Getafe
Alvaro Morata mong muốn giải nghệ tại Getafe

Đáng chú ý, đội bóng ở thủ đô Madrid mà Alvaro Morata nhắm đến lại không phải Real Madrid hay Atletico Madrid. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với El Partidaz, Alvaro Morata chia sẻ:

“Đội bóng cuối cùng mà tôi ao ước được khoác áo chính là Getafe. Mối quan hệ giữa tôi và ngài chủ tịch cũng như các thành viên của đội bóng đó rất tốt. Getafe đã nuôi dưỡng tôi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp như hiện tại.

Ngoài ra tôi cũng rất yêu mến Atletico Madrid. Mối quan hệ giữa tôi và HLV Diego Simeone cũng thực sự tốt đẹp, nhưng sẽ rất khó để tôi có thể khoác áo Atletico Madrid thêm một lần nữa. Tương lai là điều thực sự khó để khẳng định chắc chắn được, hiện tại tôi vẫn đang cảm thấy thoải mái tại Juventus”, Alvaro Morata chia sẻ.

Trong quá khứ, Alvaro Morata từng có quãng thời gian 1 năm thi đấu cho đội trẻ của Getafe, sau đó anh chuyển sang khoác áo đội trẻ của Real Madrid.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành