Arsenal đón tin cực tệ về Mustafi

  • 16:25 - 29/07/2020

BLĐ Arsenal vừa mới đưa ra thông tin xác nhận đội bóng sẽ không có sự phục vụ của Mustafi cho đến đầu mùa giải tới.

Mới đây BLĐ Arsenal đã đưa ra thông báo cho biết Shkodran Mustafi vừa mới tiến hành một ca tiểu phẫu nhằm điều trị chấn thương vùng gân khoeo. Theo đó, trong cuộc đối đầu với Manchester City tại bán kết cup FA diễn ra vào ngày 19/7, Shkodran Mustafi đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng sau pha va chạm tương đối mạnh với Raheem Sterling.

Theo tiết lộ của BLĐ Pháo thủ, Mustafi sẽ phải ngồi ngoài cho đến hết tháng 10 năm 2020. Thông báo này của Arsenal cũng đồng nghĩa với việc Mustafi sẽ bỏ lỡ trận cầu vô cùng quan trọng của Arsenal với Chelsea trong khuôn khổ Chung Kết FA Cup, trận đấu được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8.

Arsenal không có sự phục vụ của Mustafi trong trận CK FA Cup
Arsenal không có sự phục vụ của Mustafi trong trận CK FA Cup

Chưa dừng lại ở đó, việc Mustafi phải ngồi ngoài cho đến hết tháng 10 năm nay cũng có nghĩa là cầu thủ người Đức sẽ không thể cùng Arsenal thi đấu trong giai đoạn đầu của Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/21.

Chia sẻ cảm xúc khi bỏ lỡ trận Chung kết FA Cup, Mustafi vô cùng buồn bã đăng tải một dòng trạng thái đầy tiếc nuối trên trang Twitter cá nhân:

“Lại thêm một lần nữa không thể tham dự trận Chung kết. Thật may là ca phẫu thuật đã diễn ra thành công, và tôi sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Sau những cảm xúc thật sự thất vọng, tôi phải nhìn lại sự thật và dành mọi sự tập trung để luyện tập để có thể trở lại thi đấu sớm nhất có thể”.

Đây là trận chung kết FA Cup thứ 2 mà Mustafi không thể góp mặt thi đấu cùng Arsenal, trước đó cầu thủ này cũng từng bỏ lỡ trận Chung kết FA Cup mùa giải 2016/17 do bị ốm đột xuất, và ở trận đấu đó Arsenal đã đánh bại Chelsea với tỉ số chung cuộc 2-1.

Với việc không có được Mustafi trong đội hình, đây có thể xem như một thất thoát lớn về mặt nhân sự đối với đội bóng thành London, đặc biệt là trong bối cảnh Arsenal cũng đang gặp khó về việc sắp xếp nhân sự khi Pablo Mari và Calum Chambers cũng vắng mặt vì chấn thương.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành