Arsenal đưa ra lời đề nghị hấp dẫn nhằm đẩy nhanh thương vụ Willian

Arsenal hoàn toàn chiếm thế thượng phong trong thương vụ Willian

Arsenal đang rất quyết tâm chiêu mộ Willian trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Pháo thủ còn hứa hẹn đưa ra lời đề nghị khủng nhằm thuyến phục sao Chelsea chấp thuận.

Bản hợp đồng hiện tại của Willian cùng với Chelsea sẽ chính thức đáo hạn vào cuối tháng 8/2020, thế nhưng theo thỏa thuận giữa hai bên, Willian có thể ngay lập tức rời Chelsea nếu như đội bóng này không thể tiếp tục tiến xa hơn tại đấu trường UEFA Champions League.

Mặc dù BLĐ đội chủ sân Stamford Bridge đã từng dùng mọi nỗ lực để thuyết phục Willian gia hạn thêm hợp đồng, thế nhưng việc Willian chỉ chấp thuận ở lại nếu The Blues trao cho anh một bản hợp đồng mới có thời hạn lên tới 3 năm đã khiến Chelsea chùn bước. BLĐ Chelsea thay vào đó chỉ muốn gia hạn thêm tối đa 2 năm hợp đồng với cầu thủ này.

Arsenal hoàn toàn chiếm thế thượng phong trong thương vụ Willian
Arsenal hoàn toàn chiếm thế thượng phong trong thương vụ Willian

Nắm bắt cơ hội, Arsenal đã nhanh chóng nhập cuộc nhằm mục đích chiêu mộ Willian. Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, BLĐ Arsenal chấp thuận làm hài lòng Willian bằng việc đưa ra lời đề nghị với mức đãi ngộ hấp dẫn kèm theo một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 3 năm đúng như mong muốn của cầu thủ này.

Mặc dù Arsenal đang phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt đến từ Barcelona và Inter Milan, thế nhưng tận dụng triệt để việc Willian không muốn rời khỏi London thì Pháo thủ đương nhiên chiếm thế thượng phong ở thương vụ này.

Nguồn tin từ tờ Telegraph cũng tiết lộ thông tin cho biết BLĐ Arsenal mặc dù đang gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính, thế nhưng Pháo thủ vẫn hứa hẹn chi trả cho Willian mức đãi ngộ có thể lên tới 100.000 bảng/tuần. Trong bối cảnh Arsenal chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch và đã phải đưa ra phương án cho 55 nhân viên của đội bóng tạm thời nghỉ việc, thì số tiền này quả thực là không hề nhỏ. HLV Mikel Arteta và BLĐ Arsenal tin rằng đối với một thương vụ mà đội bóng không mất một đồng phí chuyển nhượng nào thì mức đãi ngộ trên cũng tương đối hợp lý.

Trong quá khứ, Willian cũng từng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho HLV Mikel Arteta. Cụ thể, Willian từng lên tiếng dành nhiều lời khen cho tầm nhìn và tài năng của HLV Arteta. Trong bối cảnh tương lai của Willian không được đảm bảo tại sân Stamford Bridge, thì lời mời gọi của Arsenal cũng sẽ phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cuối cùng của cầu thủ này.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận