Arsenal muốn mua đứt Pablo Mari bất chấp việc trung vệ này đang chấn thương nặng

  • 15:29 - 20/06/2020

Nguồn tin từ tờ Goal cho biết, BLĐ Arsenal đang hướng đến việc gửi lời đề nghị tới Flamengo về việc mua đứt Pablo Mari mặc dù trung vệ này đang gặp chấn thương.

Pablo Mari chính thức cập bến Emirates kể từ đầu tháng 1 năm nay bằng một bản hợp đồng cho mượn, kèm theo điều khoản mua đứt nếu Arsenal muốn. Trước khi Premier League tạm hoãn, Pablo Mari cũng mới chỉ có vỏn vẹn 2 trận ra sân thi đấu cho Arsenal do gặp một số vấn đề liên quan đến thể lực.

Cuộc đối đầu với Manchester City ở lượt trận trước cũng đánh dấu trận thi đấu thứ ba của Pablo Mari cho Pháo thủ thành London. Tuy nhiên, vận may có lẽ vẫn ngoảnh mặt với trung vệ này khi ngay ở phút thứ 24 của trận đấu Pablo Mari đã phải rời sân vì chấn thương. Với việc gặp phải chấn thương mắt cá chân khá nghiêm trọng, Pablo Mari được dự đoán sẽ phải tạm nghỉ thi đấu một thời gian tương đối dài để kịp bình phục.

Arsenal đang lên kế hoạch mua đứt Pablo Mari bất chấp trung vệ này đang gặp chấn thương dài hạn
Arsenal đang lên kế hoạch mua đứt Pablo Mari bất chấp trung vệ này đang gặp chấn thương dài hạn

Trong bối cảnh bản hợp đồng giữa Arsenal và Pablo Mari dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 30/6, có nhiều nguồn tin cho rằng Arsenal sẽ không dại gì bỏ tiền ra chiêu một một cầu thủ hay gặp chấn thương như Mari, nhất là trong bối cảnh Pháo thủ đang gặp muôn vàn bất lợi về mặt tài chính.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với tờ Goal, HLV Mikel Arteta cho biết việc Pablo Mari gặp chấn thương sẽ không hề ảnh hưởng đến ý định mua đứt cầu thủ này của BLĐ Arsenal.

BLĐ Arsenal đang hướng đến việc mua đứt Pablo Mari trong thời gian tới. Điều này sẽ không thay đổi dù có bất kỳ chuyện gì đi chăng nữa. Pablo Mari có đôi chút khó khăn khi liên tiếp gặp chấn thương, nhưng cậu ấy cần thời gian. Cậu ấy đã thể hiện rất tốt ở những trận đấu mà được trao cơ hội”, hlv Mikel Arteta chia sẻ.

Được biết, sở dĩ HLV Mikel Arteta mong muốn giữ chân Pablo Mari là muốn tạo nên bộ đôi Mari và William Saliba – cầu thủ sẽ trở về thi đấu cho Arsenal kể từ tháng 7 tới.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành