Arsenal sắp sửa đón tân binh thay thế Emiliano Martinez

  • 18:07 - 15/09/2020

Nhiều nguồn tin uy tín của Anh khẳng định Arsenal đã tìm được thủ thành thay thế vị trí của Emiliano Martinez.

Emiliano Martinez đã thể hiện vô cùng ấn tượng khi thay thế Bernd Leno trong khoảng thời gian thủ thành này dính chấn thương. Sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của Emiliano Martinez, nhiều cổ động viên của Arsenal kỳ vọng rằng Emiliano Martinez và Bernd Leno sẽ tạo nên một cuộc đua song mã cho vị trí chính thức trong khung gỗ của Arsenal, tuy nhiên có thể viễn cảnh này sẽ không xảy ra trong tương lai.

Runarsson sẽ thay thế Emiliano Martinez tại Arsenal
Runarsson sẽ thay thế Emiliano Martinez tại Arsenal

Một số nguồn tin uy tín cho biết, Emiliano Martinez thay vì ở lại Arsenal để cạnh tranh một vị trí chính thức, thủ thành người Argentina đang tìm cách rời Arsenal nhằm tìm kiếm một bến đỗ mới có thể giúp anh có nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Theo đó, bến đỗ mới của Emiliano Martinez nhiều khả năng sẽ là Aston Villa, đồng thời Martinez cũng đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế bắt buộc với đội bóng này. Phía đội chủ sân Emirates cũng thu về được khoảng 20 triệu bảng cho thương vụ này.

Ngay sau khi Emiliano Martinez bày tỏ ý định ra đi, BLĐ Arsenal cùng HLV Mikel Arteta đã phải nhanh chóng tìm kiếm người có đủ khả năng để thay thế thủ thành người Argentina. Theo đó, ưu tiên hàng đầu của Arsenal cũng như HLV Mikel Arteta lúc này chính là thủ thành Runnar Alex Runarsson – thủ thành thuộc biên chế của CLB Dijon.

Nhiều nguồn tin uy tín của Anh đồng loạt đưa tin cho biết Runarsson hiện tại đang nhanh chóng lên đường đến Emirates để thực hiện thủ tục kiểm tra y tế trước khi chính thức ký kết hợp đồng với Pháo thủ. Nếu thành công, Arsenal sẽ ký với Runarsson một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 5 năm, tuy nhiên mức đãi ngộ chi tiết vẫn chưa được Pháo thủ tiết lộ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành