Arthur Melo CHÍNH THỨC gia nhập Juventus

Arthur Melo chính thức gia nhập Juventus

Trang chủ của hai CLB Juventus và Barcelona sáng sớm nay đã chính thức đăng tin xác nhận Arthur Melo chính thức gia nhập Juventus.

Khoảng một tháng trở lại đây, quá nhiều tin đồn xoay quanh việc Juventus và Barcelona tiến hành trao đổi hai ngôi sao Pjanic và Arthur. Được biết, BLĐ Juventus đánh giá rất cao tài năng của tiền vệ Arthur Melo, và muốn đưa anh trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của Lão Bà.

Arthur Melo ban đầu không hề có ý định gia nhập Juventus, thế nhưng sau những ngày tháng ròng rã thuyết phục và tìm cách thương thảo, Bà đầm già thành Turin đã thành công trong việc thuyết phục cả Barcelona và Arthur Melo đồng thời nhanh chóng hoàn tất quá trình ký kết hợp đồng.

Arthur Melo chính thức gia nhập Juventus
Arthur Melo chính thức gia nhập Juventus

Rạng sáng nay, trang chủ của Juventus đã đăng tải thông tin xác nhận Arthur Melo và Juventus đã chính thức đạt được thỏa thuận. Theo đó, bản hợp đồng của Arthur Melo và Juventus sẽ có thời hạn trong vòng 5 năm, đến tháng  6 năm 2025.

Để đạt được thương vụ này, Juventus chấp nhận chi trả mức phí chuyển nhượng lên tới 72 triệu euro, và số tiền này sẽ được Juventus thanh toán cho Barcelona trong vòng 4 năm, kèm theo 10 triệu euro tiền phụ phí. Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với Juventus, Arthur Melo cũng đã hoàn tất các buổi kiểm tra y tế bắt buộc. Cầu thủ người Brazil sẽ tiếp tục thi đấu cho Barcelona cho đến hết mùa giải, rồi sau đó sẽ ngay lập tức chuyển đến đội bóng thành Turin.

Arthur Melo được xem là bản hợp đồng vô cùng chất lượng đối với Juventus, bởi xét về tuổi đời cầu thủ này còn rất trẻ, và còn rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Xét về tài năng, Arthur Melo cũng là một nhân tố cực kỳ triển vọng, tuy không thể cạnh tranh một xuất đá chính tại sân Camp Nou, nhưng tài năng của ngôi sao người Brazil là điều mà không ai có thể phủ nhận.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận