Arthur Melo chính thức gửi lời tâm can đến CĐV Barcelona trước khi lên đường sang Juventus

  • 10:28 - 25/08/2020

Arthur Melo mới đây đã gửi lời tâm can tri ân toàn thể CĐV Barcelona trước khi chính thức gia nhập Juventus.

Barcelona và Juventus đã tạo ra một thương vụ chuyển nhượng có một không hai trong lịch sử vào cuối mùa 2019/20 khi quyết định trao đổi Arthur Melo và Miralem Pjanic. Đối với cổ động viên của Barcelona, thương vụ trao đổi giữa hai CLB thực sự quá khó hiểu, nhất là khi Miralem Pjanic đã bước sang tuổi 30, trong khi đó Arthur Melo ở thời điểm hiện tại mới chỉ 24 tuổi và với tài năng của Arthur thì cầu thủ này vẫn còn cả một tương lai ở phía trước.

Arthur Melo chưa từng muốn rời Barcelona
Arthur Melo chưa từng muốn rời Barcelona

Được biết thực chất tiền vệ Arthur Melo không hề muốn rời Barcelona, cầu thủ người Brazil thậm chí còn phản ứng với quyết định của đội bóng bằng việc bỏ tập, không tham gia luyện tập và thi đấu ở những lượt trận cuối cùng của Barcelona tại La Liga và UEFA Champions League nhằm bày tỏ sự thất vọng với CLB. Tuy bất mãn với BLĐ Barca là thế, nhưng Arthur Melo vẫn giành tình cảm vô cùng đặc biệt cho người hâm mộ của đội bóng. Mới đây Arthur Melo cũng đã gửi tâm thư đến NHM Barcelona trước khi chính thức trở thành cầu thủ Juventus:

Việc phải nói lời tạm biệt và chia tay là một điều vô cùng khó khăn, Barcelona đã từng giống như một ngôi nhà thực sự đối với tôi vậy. Tôi thật sự rất khó diễn tả cảm xúc khi phải chia tay một đội bóng tuyệt vời, một đội bóng mà tôi dành cả trái tim mình để mến mộ. Tôi thực sự đã từng cảm thấy may mắn khi được khoác lên mình chiếc áo của Barcelona, được sát cánh bên cạnh những ngôi sao xuất sắc hàng đầu thế giới. Tôi thực sự rất biết ơn toàn thể người hâm mộ, những người luôn giành cho tôi niềm yêu mến và ủng hộ.

Mặc dù đã đến lúc phải nói lời tạm biệt, thế nhưng Barcelona vẫn mãi ở trong tim tôi, cảm ơn vì tất cả”, Arthur Melo chia sẻ.

Gia nhập Juventus, Arthur Melo sẽ có cơ hội được dẫn dắt bởi HLV Andrea Pirlo, người cũng từng khoác áo Barcelona. Với việc tuổi đời còn rất trẻ, các chuyên gia của K+ trực tiếp bóng đá cho rằng Arthur Melo sẽ sớm vươn tầm trở thành một trong những tiền vệ suất sắc nhất thế giới nếu tiếp tục phát huy được phong độ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành