Bayer Leverkusen đã tìm ra cái tên thay thế Kai Havertz

  • 17:24 - 08/09/2020

BLĐ Bayer Leverkusen đang gấp rút tìm kiếm ngôi sao tầm cỡ nhằm thế vào vị trí mà Kai Havertz để lại.

Bayer Leverkusen đang trải qua giai đoạn chảy máu chất xám vô cùng nghiêm trọng. Sau khi bán ngôi sao trụ cột trên hàng công là Kevin Volland cho AS Roma, Leverkusen tiếp tục phải chịu bán đi ngôi sao sáng giá nhất đội bóng, Kai Havertz.

Được biết sau khi bán Kai Havertz cho Chelsea thành công, đội chủ sân Bay Arena đã thu về một khoản tiền trị giá 80 triệu euro, bao gồm toàn bộ chi phí cho các điều khoản, phụ phí. Với số tiền này, BLĐ Bayer Leverkusen đang lên kế hoạch chiêu mộ một ngôi sao đủ đẳng cấp để thay thế cho Kai Havertz ở mùa giải tới.

Bayer Leverkusen đang nhắm đến Julian Draxler để thay thế cho Kai Havertz
Bayer Leverkusen đang nhắm đến Julian Draxler để thay thế cho Kai Havertz

Theo nguồn tin mới nhất được tờ Le10Sport đăng tải, cái tên mà đội chủ sân Bay Arena đang giành sự quan tâm đặc biệt chính là Julian Draxler – cầu thủ đang thi đấu cho đội một của PSG. Ở mùa giải năm nay, Julian Draxler đang dần mất đi phong độ vốn có, cầu thủ này thường xuyên “tàng hình” mỗi khi được tung vào sân thi đấu.

Nếu tính riêng ở mùa giải 2019/20, Julian Draxler mới chỉ có được vỏn vẹn 7 đường kiến tạo thành bàn sau 22 lần ra sân thi đấu cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, còn lại cầu thủ này không ghi được bất kỳ bàn thắng nào. Với một ngôi sao tấn công, thì đây quả thực là một thống kê vô cùng đáng thất vọng.

Tuy nhiên, Bayer Leverkusen có thể sẽ gặp trở ngại rất lớn ở thương vụ này. Theo tiết lộ từ tờ L’Equipe, Julian Draxler hiện tại vẫn chưa hề có bất kỳ ý định sẽ trở lại Đức để chơi bóng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành