Bayern Munich chiêu mộ thành công sao trẻ PSG

  • 16:39 - 01/07/2020

Trang chủ Bayern Munich vừa đăng tin xác nhận đã chiêu mộ thành công hậu vệ trẻ tài năng Tanguy Kouassi của CLB PSG.

Tanguy Kouassi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trưởng thành từ học viện trẻ của PSG. Mặc dù có tuổi đời rất trẻ khi chỉ vừa tròn 18 tuổi, thế nhưng Tanguy Kouassi đã sớm bộc lộ tài năng xuất chúng. Ban đầu PSG kỳ vọng sẽ sớm để Tanguy Kouassi lên làm quen với môi trường ở đội một PSG, nhưng trong quá trình thương thảo gia hạn hợp đồng, PSG và Tanguy Kouassi đã không tìm được tiếng nói chung, chính điều này đã mở đường cho Bayern Munich dễ dàng tiếp cận sao trẻ 18 tuổi.

Tanguy Kouassi chính thức gia nhập Bayern Munich
Tanguy Kouassi chính thức gia nhập Bayern Munich

Được biết, Tanguy Kouassi đã có mặt tại Bayern Munich và thực hiện các bài kiểm tra y tế bắt buộc vào ngày hôm qua, sau khi các kết quả và chỉ số của sức khỏe của cầu thủ này đều đạt chuẩn, hai bên đã tiến hành ký kết hợp đồng vào ngày hôm nay. Theo đó, bản hợp đồng của Tanguy Kouassi với nhà ĐKVĐ Bundesliga có thời hạn lên tới 4 năm, tức là cho đến tháng 6 năm 2024.

Chia sẻ sau buổi ký kết hợp đồng, Tanguy Kouassi đã thể hiện niềm vui cũng như sự tự hào khi được đầu quân cho một đội bóng giàu truyền thống như Bayern Munich:

Tôi không thể diễn tả hết sự hạnh phúc cũng như niềm tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo của Bayern Munich. Đây là một trong những đội bóng có bề dày lịch sử và giàu truyền thống bấc nhất châu Âu. Điều quan trọng lúc này là tôi phải nỗ lực và cố gắng để có thể chứng minh khả năng của bản thân, đồng thời giành lấy cơ hội thi đấu chnhs thức”, Tanguy Kouassi chia sẻ.

Tanguy Kouassi sử hữu chiều cao lý tưởng khi cao tới 1m87, cầu thủ trẻ này là mẫu cầu thủ rất đa năng khi có thể chơi tốt cả hai vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Với việc chiêu mộ thành công Tanguy Kouassi, Bayern Munich xem như có thêm sự bổ sung chất lượng nơi hàng phòng ngự, đồng thời sẽ là quân bài có thể thay thế những lão làng nơi hàng thủ như Boateng, David Alaba hay Javi Martinez trong tương lai.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành