Bayern Munich đáp trả đầy bất ngờ khi Man United tiếp cận Coman

  • 18:22 - 25/07/2020

BLĐ Bayern Munich mới đây đã có những phản hồi bất ngờ khi biết được ý định chiêu mộ Coman của Manchester United.

Bayern Munich lúc này đang phải đối mặt với bài toán khó nhằn về mặt lực lượng  khi gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục các chân sút trụ cột như David Alaba và Thiago Alcantara. Chưa dừng lại ở đó, mới đây BLĐ Bayern Munich tiếp tục nhận thêm thông tin không mấy vui vẻ về mặt nhân sự. Nguồn tin uy tín từ báo chí Đức đưa tin cho biết Manchester United đang muốn nhắm đến Kingsley Coman và đã có những bước tiếp cận ban đầu để thuyết phục cầu thủ này gia nhập sân Old Trafford.

Bayern Munich đang rất đau đầu tìm phương án giữ chân Kingsley Coman
Bayern Munich đang rất đau đầu tìm phương án giữ chân Kingsley Coman

Man United thậm chí còn hứa hẹn sẽ để Kingsley Coman hưởng mức đãi ngộ hấp dẫn nếu như cầu thủ này có thể nhanh chóng gia nhập Qủy Đỏ ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Bên cạnh đó, với việc Leroy Sane đã chính thức gia nhập Bayern Munich thì khả năng cao Kingsley Coman sẽ không có nhiều đất diễn trong màu áo của Hùm Xám ở mùa giải tiếp theo. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng Coman muốn rời đi là rất cao.

Thế nhưng Bayern Munich trong bối cảnh đối mặt với nguy cơ chảy máu chất xám chắc chắn không dễ dàng để Man United đạt được mục tiêu. Theo chia sẻ từ nhà báo uy tín Christian Falk, BLĐ Bayern Munich dường như không muốn mất thêm bất kỳ một cầu thủ chất lượng nào. Chính vì thế, nhà đương kim vô địch Bundesliga sẽ không nhận bất kỳ lời đề nghị nào, đặc biệt là trường hợp của Kingsley Coman. Thậm chí, BLĐ Bayern Munich thậm chí còn đang tính đến phương án tăng thêm mức đãi ngộ cho Coman nhằm hoàn toàn chặn đứng ý định ra đi của cầu thủ này.

Hiện tại Coman vẫn đang còn tới 3 năm hợp đồng với Bayern Munich, chính vì thế Man United cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng ý định chiêu mộ Coman ở thời điểm hiện tại.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành