Bayern Munich nhận trái đắng trong thương vụ Max Aarons

  • 16:48 - 29/09/2020

Mặc dù rất muốn chiêu mộ một hậu vệ cánh phải chất lượng, tuy nhiên các thương vụ mà Bayern Munich nhắm đến lại đang gặp nhiều khó khăn.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay Bayern Munich cũng hoạt động tương đối tích cực và đã đưa về một số tân binh chất lượng. Tuy nhiên, theo yêu cầu của HLV Hansi Flick, Bayern Munich vẫn cần phải tìm kiếm và chiêu mộ thêm hậu vệ cánh phải chất lượng nữa, và mục tiêu đầu tiên mà Bayern Munich nhắm đến là Sergino Dest của Ajax Amsterdam.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Fabrizio Ronamo, Bayern Munich sớm đã phải từ bỏ thương vụ này khi vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt đến từ Barcelona. Nhiều khả năng hậu vệ người Hà lan sẽ gia nhập đội bóng xứ Catalan ngay trong tuần tới.

Bayern Munich gặp khó trong thương vụ Max Aarons
Bayern Munich gặp khó trong thương vụ Max Aarons

Ngay sau khi thất bại trong thương vụ Sergino Dest, Bayern Munich đã nhanh chóng chuyển hướng mục tiêu, và Max Aarons của Norwich City đã lọt vào tầm ngắm của Hùm Xám. Mặc dù mới chỉ 20 tuổi, thế nhưng Max Aarons nhận được đánh giá rất cao của giới chuyên môn, chính vì thế Bayern Munich muốn chiêu mộ cầu thủ này làm phương án dự phòng tại sân Allianz Arena.

Thế nhưng lại một lần nữa Bayern Munich lại có nguy cơ bỏ dở thương vụ do những đòi hỏi tương đối cao đến từ phía Norwich. Cụ thể, theo tiết lộ từ tờ BILD, mức phí chuyển nhượng mà Norwich City muốn nhận được ở thương vụ này là 22 triệu euro cùng với 11 triệu euro tiền phụ phí. Trong khi đó, Bayern Munich cho rằng đối với một cầu thủ trẻ tuổi như Max Aarons thì đây là một mức phí khổng lồ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành