Bayern Munich tiếp tục khiến Liverpool mất ăn mất ngủ vì thương vụ Thiago Alcantara

  • 16:10 - 30/08/2020

Liverpool hiện tại đang rất muốn chiêu mộ Thiago Alcantara, tuy nhiên phía Bayern Munich khẳng định sẽ không giảm bất kỳ giá nào cho Liverpool ở thương vụ này.

Liverpool ngày hôm qua đã để Arsenal đánh bại trong trận tranh Siêu cúp nước Anh một cách đầy thất vọng.  Với đội hình quá thiếu sáng tạo, những ngôi sao như Georginio Wijnaldum, James Milner hay Fabinho đều không thể tạo đột biến, cộng thêm hàng tiền vệ đã vô cùng rệu rã, Liverpool đã không thể khuất phục đối thủ trong 90 phút thi đấu chính thức.

Bayern Munich sẽ chỉ nhả Thiago Alcantara nếu nhận đủ 30 triệu euro
Bayern Munich sẽ chỉ nhả Thiago Alcantara nếu nhận đủ 30 triệu euro

Sau thất bại của Liverpool trước Arsenal, nhiều người hâm mộ của đội bóng đã có những bình luận cho rằng BLĐ đội bóng nên chiêu mộ thêm những cầu thủ chất lượng, trong đó đáng chú ý là Thiago Alcantara. Thực chất, cầu thủ này từ lâu đã được HLV Jurgen Klopp vô cùng quan tâm, bản thân Thiago Alcantara cũng đã bày tỏ ý nguyện ra đi với BLĐ Bayern Munich.

Phía BLĐ Hùm Xám sau khi nhận được lời đề nghị của Liverpool cũng khẳng định rằng họ chấp nhận để Thiago Alcantara ra đi nếu Liverpool chịu chi trả đủ 30 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ này. Tuy nhiên, sau khi nhận được phản hồi của Bayern Munich về mức phí chuyển nhượng, BLĐ Liverpool vẫn đang thực sự lưỡng lự trong việc chiêu mộ Thiago Alcantara, đồng thời cân nhắc lại việc chiêu mộ cầu thủ này.

Nguồn tin mới nhất từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết Thiago lúc này đang rất nóng lòng nhận được phản hồi từ BLĐ Liverpool bởi cầu thủ này kỳ vọng có thể thi đấu tại Ngoại hạng Anh ở mùa giải tới. Được biết, BLĐ Liverpool đã từng đề nghị Bayern Munich có thể giảm một phần chi phí chuyển nhượng, do tài chính của Liverpool bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, thế nhưng phía Bayern Munich khẳng định rằng họ sẽ chỉ chấp nhận bán Thiago Alcantara nếu Liverpool chồng đủ 30 triệu euro.

Ngoài Liverpool, PSG cũng được cho là đang dành sự quan tâm đặc biệt cho Thiago Alcantara. Nếu Liveprool không nhanh tay, nhiều khả năng họ sẽ bị PSG nẫng tay trên trong thương vụ này.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành