Bỏ lỡ thương vụ Reguilon, Manchester United nhanh chóng có mục tiêu mới thay thế

  • 15:59 - 19/09/2020

Manchester United đang nhắm đến việc chiêu mộ Alex Telles từ Porto nhằm thay thế cho thương vụ Sergio Reguilon mà đội bóng này đã bỏ lỡ.

Manchester United ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 đang nhắm đến việc chiêu mộ một hậu vệ cánh trái có thiên hướng tấn công tốt, và Reguilon được cho là một trong những ưu tiên hàng đầu của Qủy Đỏ thành Manchester. Ở mùa giải vừa qua, Reguilon đã có một mùa giải cực kỳ thành công cùng với Sevilla, và tiếp tục được Real Madrid cho phép rời khỏi CLB.

Được biết, Man United đã từng tiếp cận và đạt được thỏa thuận miệng với Reguilon, tuy nhiên Qủy Đỏ lại hoàn toàn bất lực trong việc thuyết phục Real Madrid về các điều khoản trong hợp đồng, chính vì thế thương vụ này đã đi vào ngõ cụt.

Manchester United muốn chiêu mộ Alex Telles
Manchester United muốn chiêu mộ Alex Telles

Sau khi Manchester United thất thế ở thương vụ này, Tottenham đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và đáp ứng được mọi điều kiện mà đội chủ sân Bernabeu đưa ra, chính vì thế Reguilon đã chính thức gia nhập Tottenham  dưới sự nuối tiếc của Qủy Đỏ.

Sau khi không thể có được Reguilon, Manchester United đã buộc phải tìm kiếm phương án thay thế, và mục tiêu được Man United nhắm đến là Alex Telles. Theo nguồn tin mới nhất từ RMC Sport, Manchester United hiện tại đang cố gắng thuyết phục Telles bằng cách trao cho cầu thủ này một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 5 năm, kèm theo đó là mức đãi ngộ hấp dẫn. Dự kiến thương vụ này sẽ kết thúc sau khi MU và Porto thống nhất được những điều khoản cuối cùng.

Alex Telles hiện tại mới chỉ 27 tuổi, nhưng ở những mùa giải gần đây anh được xem như là một trong những hậu vệ cánh hàng đầu châu Âu. Ở mùa giải trước, Alex Telles đã ra sân tổng cộng 49 trận đấu cho Porto, ghi được 13 bàn thắng cùng 12 kiến tạo cho đội bóng này.

Cùng với Manchester United, PSG cũng được cho là đang cực kỳ để mắt đến Alex Telles, nhất là khi đội bóng này đang gặp khó khăn về mặt nhân lực khi Juan Bernat gặp chấn thương nghiêm trọng và phải ngỉ thi đấu dài hạn.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành