Cãi lại ông chủ, Mario Balloteli ngay lập tức bị sa thải

  • 16:48 - 06/06/2020

Nhiều tờ báo lớn tại Italia đưa tin cho biết Mario Balotelli đã bất ngờ bị CLB Brescia sa thải do liên tiếp có hành vi không đúng mực trong các buổi tập và cãi vã với ông chủ.

Mario Balotelli từ lâu đã nổi tiếng là một cầu thủ đi liền với những tai tiếng và “scandal”. Mặc dù nổi danh từ năm 18 tuổi, nhưng sự nghiệp của cầu thủ này lại tuột dốc không phanh do những tai tiếng và những lùm xùm không đáng có.

Mới đây, Maurio Balotteli lại một lần nữa khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng khi lại vướng thêm phải một vụ tai tiếng khác. Cụ thể, theo thông tin tiết lộ từ nhiều tờ báo uy tín, cầu thủ 30 tuổi này vừa mới bị CLB Brescia sa thải.

Balotteli bị CLB Brescia chủ động chấm dứt hợp đồng
Balotteli bị CLB Brescia chủ động chấm dứt hợp đồng

Được biết Maurio Balotteli mới chỉ gia nhập CLB Brescia chưa đầy một năm, thậm chí hợp đồng của Balotteli với CLB này còn có thời hạn cho đến hết năm 2022, kèm theo điều khoản tự chấm dứt hợp đồng nếu Brescia phải xuống chơi ở giải Serie B.

Những tưởng tương lai của Balotteli sẽ tạm yên ổn khi tuyên bố gắn bó lâu dài với Brescia, thì mới đây CLB này lại chủ động kết thúc hợp đồng sớm với Balotteli. Theo đó, lý do mà Brescia chấm dứt hợp đồng với Balotteli nằm ở thái độ vô kỷ luật của cầu thủ này. Theo đó, cầu thủ 30 tuổi này liên tục không tham gia tập luyện cùng cả đội trong vòng 10 ngày liên tục, và khi được ông chủ Massimo Cellino nhắc nhở, Balotteli còn lên tiếng cãi lại, điều này càng đẩy vụ việc theo chiều hướng xấu đi.

Ở mùa giải năm nay, cầu thủ lắm tài nhiều tật Mario Balotteli mới chỉ có đúng 19 lần tại Serie A, và ghi được vỏn vẹn 5 bàn thắng. Tương lai của Balotteli trong thời gian tới hiện vẫn đang là dấu hỏi lớn với người hâm mộ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành