CĐV Chelsea đón tin vui về lực lượng trước đại chiến Sevilla

  • 16:00 - 20/10/2020

Báo chí Anh đồng loạt đăng tải thông tin cho biết thủ thành Edouard Mendy nhiều khả năng sẽ ra sân bắt chính cho Chelsea ở cuộc đối đầu với Sevilla vào đêm nay.

Ở đợt tập trung cùng ĐTQG Senegal cách  đây không lâu, thủ thành tân binh Edouard Mendy của Chelsea đã dính phải chấn thương vùng bắp đùi, chấn thương này đã khiến Mendy không thể góp mặt cùng Chelsea ở trận đấu với Southampton cách đây ít hôm. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin khẳng định Edouard Mendy đã sẵn sàng tái xuất trong trận chiến với Sevilla.

Cụ thể, nguồn tin từ tờ Telegraph cho biết, Edouard Mendy đã cùng đồng đội tại Chelsea luyện tập vào hôm chủ nhật và thứ hai, hiện tại cầu thủ này vẫn đang có thể lực hoàn toàn bình thường. Nhiều khả năng Edouard Mendy sẽ trở lại trong đội hình xuất phát của Chelsea ở trận tiếp đón Sevilla trong khuôn khổ UEFA Champions League lần này.

Edouard Mendy đã sẵn sàng trở lại thi đấu cùng Chelsea
Edouard Mendy đã sẵn sàng trở lại thi đấu cùng Chelsea

Ở vòng 5 giải Ngoại hạng Anh, HLV Frank Lampard đã bắt buộc phải để Kepa bắt chính. Trong trận đấu đó, Chelsea mặc dù đã dẫn bàn từ sớm, nhưng chung cuộc đã để Southampton cầm hòa với tỉ số 3-3, và một lần nữa thủ thành Kepa lại nhận rất nhiều chỉ trích. Trong khi đó, Edouard Mendy ở trận đấu với Crystal Palace trước đó đã chơi rất tốt, giúp Chelsea giữ sạch lưới và giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Với việc Edouard Mendy vừa mới trở lại sau chấn thương, việc HLV Frank Lampard sử dụng anh trong trận đấu với Sevilla thực sự là một quyết định mạo hiểm. Tuy nhiên việc Chelsea đang gặp khó khăn ở hàng thủ sẽ buộc HLV Lampard phải mạo hiểm với thủ thành tân binh mới này, nhất là sau khi Kepa liên tiếp gây thất vọng.

Sau trận tiếp đón Sevilla vào đêm nay, Chelsea sẽ tiếp tục phải chuẩn bị cho trận đối đầu vô cùng căng thẳng với Manchester United diễn ra vào cuối tuần này. Bài toán về nhân sự vẫn sẽ là điều mà HLV Frank Lampard cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhất.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành