CHÍNH THỨC: Arturo Vidal gia nhập Inter Milan

  • 17:18 - 22/09/2020

Trang chủ của Barcelona và Inter Milan đồng loạt xác nhận Arturo Vidal chính thức trở thành tân binh của Inter Milan.

Cách đây ít giờ đồng hồ, cả Barcelona và Inter Milan đều đồng loạt xác nhận thương vụ chuyển nhượng của Arturo Vidal. Theo đó, Barcelona chính thức đưa ra thông báo với nội dung cụ thể như sau:

Barcelona và Inter Milan đã chính thức đạt thỏa thuận trong việc chuyển nhượng của Arturo Vidal. Đội bóng Italia sẽ chi trả cho Barcelona 1 triệu euro biến phí.

Barcelona chân thành bày tỏ sự biết ơn với Arturo Vidal vì những đóng góp của anh ấy cho câu lạc bộ. Chúc cho Vidal những điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

Arturo Vidal chính thức gia nhập Inter Milan
Arturo Vidal chính thức gia nhập Inter Milan

Như vậy, theo thông cáo chính thức của Barcelona, đội bóng này sẽ giành được 1 triệu euro dựa trên thành tích của Arturo Vidal tại Inter Milan. Thực chất, Vidal đã không còn nằm trong kế hoạch của Barcelona từ lâu. Phía BLĐ đội bóng xứ Catalan cũng mong muốn có thể nhanh chóng đẩy cầu thủ này ra đi nhằm giảm bớt gánh nặng của quỹ lương. Chính vì thế Inter Milan mới có thể chiêu mộ Arturo Vidal với mức giá vô cùng rẻ mạt.

Arturo Vidal chính thức gia nhập Barcelona vào mùa Hè 2018, trải qua 2 mùa giải, Arturo Vidal có vai trò tương đối quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của Gã khổng lồ. Bên cạnh đó, cựu sao Bayern Munich cũng có tổng cộng 96 trận thi đấu chính thức cho Barca trên mọi mặt trận, có được 11 pha lập công cùng 10 đường chuyền thành bàn.

Gia nhập Inter Milan, Arturo Vidal sẽ có thêm cơ hội tái hợp với HLV cũ của anh tại Juventus là HLV Antonio Conte.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành