CHÍNH THỨC: Bayern Munich hoàn tất thương vụ chiêu mộ Leroy Sane

  • 16:48 - 03/07/2020

Trang chủ của Bayern Munich cách đây ít giờ đồng hồ đã chính thức đăng tải thông báo CLB đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ Leroy Sane.

Leroy Sane chính là cầu thủ đã khiến Bayern Munich vô cùng vất vả trong quá trình thương thảo đàm phán chuyển nhượng. Hùm Xám chính thức đưa Leroy Sane vào tầm ngắm cách đây đã hơn 1 năm, trải qua không ít gian nan, Bayern Munich cuối cùng cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi có thể thành công trong việc chiêu mộ Leroy Sane khi cả hai bên đã tìm được tiếng nói chung trong quá trình ký kết hợp đồng.

Leroy Sane chính thức gia nhập Bayern Munich
Leroy Sane chính thức gia nhập Bayern Munich

Cách đây ít giờ đồng hồ, trang chủ của nhà ĐKVĐ Bundesliga đã chính thức đăng tải thông tin xác nhận Leroy Sane đã chính thức trở thành tân binh của Hùm Xám. Cầu thủ này sẽ gia nhập Bayern Munich với một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 5 năm, tức là hết tháng 6 năm 2025. Hiện tại mức phí chuyển nhượng cho thương vụ này vẫn là một ẩn số, nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín của Anh thì Bayern Munich đã phải tiêu tốn ít nhất 49 triệu euro nhằm thuyết phục Man City nhả người, chưa kể 11 triệu euro tiền phụ phí cho các khoản phát sinh.

Với mức phí chuyển nhượng như trên, Leroy Sane đã trở thành một trong hai thương vụ tiêu tốn nhiều tiền nhất của Hùm Xám. Tuy nhiên nếu so với con số 100 triệu euro mà Man City từng phải bỏ ra để chiêu mộ Leroy Sane, thì mức phí trên vẫn còn tương đối nhẹ nhàng. Chưa dừng lại ở đó, với việc gia nhập Bayern Munich, Leroy Sane cũng được đội chủ sân Allianz Arena chi trả mức lương khổng lồ lên tới 17 triệu euro mỗi mùa giải, chỉ thua kém Lewandowski và thủ thành Manuel Neuer.

Chia sẻ sau buổi ký kết hợp đồng, Leroy Sane không giấu nổi niềm tự hào khi được khoác áo câu lạc bộ giàu truyền thống bậc nhất của Bundesliga:

“Tôi rất vui khi có thể đầu quân cho Bayern Munich, một câu lạc bộ vĩ đại và giàu truyền thống. Tôi thích chinh phục những thử thách mới, và tôi hi vọng tôi có thể cống hiến thật nhiều cho Bayern Munich”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành