CHÍNH THỨC: Chi 45 triệu euro, Tottenham đón sao xịn Benfica

  • 16:11 - 02/10/2020

Nguồn tin từ báo chí Anh đưa tin cho biết Tottenham và Benfica đã đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng cho mượn Carlos Vinicius từ Benfica với mức phí 45 triệu euro.

Cách đây ít giờ đồng hồ Benfica đã chính thức xác nhận đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng của Carlos Vinicius với CLB Tottenham. Theo đó, Carlos Vinicius sẽ chính thức gia nhập Tottenham đến hết mùa giải 2020/21 theo dạng cho mượn với mức phí rơi vào khoảng 3 triệu euro.

Tottenham cũng sẽ có quyền lựa chọn có tiếp tục mua đứt Carlos Vinicius với mức giá 45 triệu euro vào cuối mùa giải hay không. Nếu Gà trống mua đứt cầu thủ này, mức phí mượn 3 triệu euro sẽ được Benfica trừ đi, điều này có nghĩa là Gà trống sẽ chỉ phải trả thêm 42 triệu euro mà thôi.

Carlos Vinicius gia nhập Tottenham theo dạng cho mượn
Carlos Vinicius gia nhập Tottenham theo dạng cho mượn

Cho đến thời điểm hiện tại CLB Tottenham vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông cáo chính thức nào, nhiều khả năng đội bóng này muốn có kết quả từ cuộc kiểm tra y tế bắt buộc của Carlos Vinicius rồi mới tiến hành thông cáo báo chí. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất HLV Jose Mourinho cũng từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến Carlos Vinicius.

Chia sẻ sau chiến thắng trước Maccabi tại vòng play-off Europa League, HLV Jose Mourinho cho biết:

“Hiện tại tôi chưa thể nói bất kỳ điều gì khi thương vụ này vẫn chưa xảy ra. Tôi không thể nói rằng tôi chắc chắn mọi thứ đã xong, mọi người cần bình tĩnh, tôn trọng cầu thủ, hai bên câu lạc bộ và hãy tiếp tục chờ đợi. Tôi hi vọng ở trận đấu tiếp theo, tôi đã có thể đưa ra câu trả lời nếu một lần nữa được hỏi câu hỏi này”, HLV Jose Mourinho chia sẻ.

Carlos Vinicius ở thời điểm hiện tại đang là một trong những tiền đạo nhận được sự quan tâm bậc nhất châu Âu ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020. Carlos Vinicius chính thức gia nhập Benfica cách đây tròn 1 năm với mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 18 triệu euro từ Napoli. Mặc dù mới chỉ có mùa giải đầu tiên tại Benfica, Carlos Vinicius đã thể hiện được phong độ vô cùng ấn tượng với 24 bàn thắng cùng 13 đường chuyền thành bàn cho đồng đội.

Nếu gia nhập Tottenham, Carlos Vinicius sẽ cùng Harry Kane cạnh tranh sòng phẳng cho một suất đá chính ở vị trí tiền đạo.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành