CHÍNH THỨC: Đoàn Văn Hậu rời khỏi Heerenveen, trở lại khoác áo Hà Nội FC

  • 17:12 - 10/07/2020

Tương lai của Đoàn Văn Hậu đã chính thức được định đoạt khi CLB Hà Nội đã quyết định đưa cầu thủ này rời khỏi Heerenveen và trở về nước.

Đoàn Văn Hậu cập bến SC Heerenveen vào tháng 9 năm 2019 theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn trong vòng 1 năm. Thế nhưng bước vào năm 2020, giải đấu cao nhất của Hà Lan vẫn đang phải tạm hoãn do đại dịch COVID-19, kết quả là Đoàn Văn Hậu lúc này mới chỉ có vỏn vẹn 4 phút ra sân thi đấu chính thức cho đội bóng Hà Lan.

Đoàn Văn Hậu chính thức trở lại Hà Nội FC
Đoàn Văn Hậu chính thức trở lại Hà Nội FC

Mặc dù bản hợp đồng hiện tại giữa Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen đã đáo hạn, thế nhưng đội bóng này dường như không mấy mặn mà trong việc gia hạn thêm hoặc ký kết thêm một bản hợp đồng mới. Phía BLĐ CLB Hà Nội ban đầu cho rằng sẽ tiếp tục để ngôi sao người Thái Bình ở lại Hà Lan để nâng cao chuyên môn chứ không có ý định về thương mại. Thế nhưng động thái không dứt khoát của Heerenveen đã khiến BLĐ Hà Nội FC phải đưa ra quyết định cuối cùng. Cách đây ít giờ đồng hồ, trang chủ của Hà Nội FC đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức về tương lai của Đoàn Văn Hậu, theo đó, cầu thủ người Thái Bình sẽ trở về Việt Nam tiếp tục thi đấu cho Hà Nội FC và chuẩn bị cho AFF Cup sẽ diễn ra vào cuối năm.

Chia sẻ với báo chí, chủ tịch Đỗ Vinh Quang của Hà Nội FC cũng đã có những chia sẻ về thương vụ Đoàn Văn Hậu:

Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá Châu Âu tuy nhiên với tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng.

Thêm nữa, cuối năm AFF CUP sẽ trở lại, Văn Hậu về nước thi đấu, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi đấu do nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam”, chủ tịch Đỗ Vinh Quang chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

 

 

Bình Luận

Nhà đồng hành