CHÍNH THỨC: Manchester United vỡ mộng, Jadon Sancho tiếp tục gắn bó với Dortmund

  • 10:19 - 11/08/2020

Thượng tầng Borussia Dortmund mới đây đã chia sẻ thông tin cho biết Jadon Sancho đã đồng ý gia hạn thêm hợp đồng với Dortmund đến năm 2023.

Việc Manchester United theo đuổi Jadon Sancho đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí trên toàn thế giới. Mặc cho mọi nỗ lực của BLĐ Qủy Đỏ, thương vụ Jadon Sancho lúc này vẫn do Dortmund nắm đằng chuôi. Cụ thể, đại diện của nước Đức chỉ chấp nhận để Jadon Sancho ra đi nếu nhận đủ số tiền lên tới 120 triệu euro. Mặc dù BLĐ Man United đã đưa ra đề nghị sẽ tiến hành trả góp trong vòng 2 năm, thế nhưng Borussia Dortmund kiên quyết từ chối.

Manchester United gần như hết hi vọng trong thương vụ Jadon Sancho
Manchester United gần như hết hi vọng trong thương vụ Jadon Sancho

Theo như thỏa thuận giữa Dortmund và Manchester United, thời hạn cuối cùng để hai bên thống nhất về thương vụ này là vào ngày 10/8. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, BLĐ Manchester United vẫn chưa có bất kỳ động thái nào nhằm đáp ứng yêu cầu của phía Dortmund. Trong một diễn biến khác, Jadon Sancho bất chấp các tin đồn chuyển nhượng vẫn đang cùng các ngôi sao của Dortmund có mặt ở Bad Ragaz để luyện tập nhằm phục vụ cho mùa giải mới.

Cách đây ít giờ đồng hồ, đích thân giám đốc thể thao Michael Zorc của Dortmund cũng đã chia sẻ thông tin liên quan đến tương lai của Jadon Sancho. Theo đó, ông xác nhận rằng Jadon Sancho sẽ không rời Dortmund ở Hè năm nay, cầu thủ 20 tuổi sẽ tiếp tục ở lại sân Signal Iduna Park cho đến mùa giải 2023:

Jadon Sancho sẽ không đi đâu hết, cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho câu lạc bộ. Đây là quyết định của cậu ấy. Mọi câu hỏi liên quan đến tương lai của Sancho đã có câu trả lời rõ ràng rồi.

Ở hè năm ngoái, BLĐ đội bóng đã quyết định tăng lương cho cậu ấy do những đóng góp quan trọng mà cậu ấy mang lại. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng thêm với cậu ấy, trước mắt đến hết năm 2023”, Giám đốc thể thao Michael Zorc chia sẻ.

Với tuyên bố của thượng tầng Dortmund, Manchester United dường như đã bị chấm dứt mọi hi vọng về việc thuyết phục Dortmund nhả người. Theo các chuyên gia của xem trực tiếp bóng đá, nếu Manchester United vẫn còn muốn tiếp tục níu kéo thương vụ Jadon Sancho, chắc chắn sẽ chỉ còn một cách duy nhất là chồng đủ 120 triệu euro lên bàn đàm phán.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành