CHÍNH THỨC: Paul Pogba cam kết tương lai với Manchester United

  • 11:03 - 24/08/2020

Nguồn tin uy tín từ Anh cho biết Paul Pogba sẽ tiếp tục thi đấu cho Manchester United và sẽ sớm gia hạn thêm hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Thời gian qua tương lai của Paul Pogba liên tục được nhắc đến trên khắp các mặt báo. Thế nhưng mới đây, đích thân người đại diện của Paul Pogba, siêu cò Mino Raiola đã chính thức lên tiếng chia sẻ thông tin về tương lai của thân chủ của mình, đồng thời chấm dứt mọi tin đồn chuyển nhượng xoay quanh ngôi sao người Pháp. Theo đó, trong một bài phỏng vấn với tờ Sky Sport Italia, Mino Raiola đã khẳng định rằng Paul Pogba sẽ tiếp tục thi đấu cho Manchester United:

Paul Pogba sẽ tiếp tục gắn bó với Manchester United
Paul Pogba sẽ tiếp tục gắn bó với Manchester United

Sẽ không có chuyện Paul Pogba ra đi. Cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Manchester United, cậu ấy là một trong những ngôi sao quan trọng của đội bóng. BLĐ Man United đã chuẩn bị sẵn một kế hoạch cho mùa giải mới, và 100% Paul Pogba nằm trong kế hoạch của Qủy Đỏ. BLĐ Manchester United sẽ không đồng ý bất kỳ lời mời hay lời đề nghị nào liên quan đến Paul Pogba trong hè này.

Chúng tôi và BLĐ Manchester United sẽ sớm thảo luận với nhau về một bản hợp đồng mới, mọi người cần phải bình tĩnh và chờ đợi”, Mino Raiola chia sẻ

Bản hợp đồng hiện tại giữa Paul Pogba và Manchester United hiện vẫn còn thời hạn cho đến Hè sang năm. Nếu không muốn mất trắng ngôi sao người Pháp, Manchester United sẽ phải gia hạn hợp đồng hoặc bán ngay Paul Pogba ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020.

Cách đây không lâu, nhiều nguồn tin dấy lên tin đồn về mối quan hệ căng thẳng giữa người đại diện Mino Raiola và HLV Solskjaer liên quan đến tương lai của Paul Pogba. May mắn thay mọi việc đã dần lắng xuống trước sự can thiệp của BLĐ Manchester United.

Paul Pogba hiện tại vẫn đang cùng gia đình tận hưởng quãng thời gian nghỉ hè ngắn ngủi sau thất bại trước Sevilla ở bán kết Europa League. Theo một số phán đoán của K+ trực tiếp bóng đá, bản hợp đồng mới giữa Paul Pogba và Man United sẽ được ký kết khi cầu thủ này trở lại tập trung luyện tập cùng cả đội để chuẩn bị cho mùa giải mới.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành