Chủ tịch Bartomeu lý giải nguyên nhân Barcelona tạm hoãn triển khai thương vụ Lautaro Martinez

  • 17:27 - 13/07/2020

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Marca, chủ tịch CLB Barcelona – Josep Maria Bartomeu đã đưa ra lý do cho việc đội chủ sân Camp Nou tạm dừng thương vụ Laurato Martinez.

Nhiều nguồn tin uy tín của Tây Ban Nha đã từng đăng tải thông tin cho biết Barcelona đã đưa Lautaro Martinez vào tầm ngắm để chiêu mộ ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Một trong số những lý do khiến đội bóng xứ Catalan muốn theo sát thương vụ này là nhằm tìm kiếm người kế thừa vị trí của Luis Suarez trên hàng công.

Barcelona đã quyết định tạm hoãn triển khai thương vụ Lautaro Martinez
Barcelona đã quyết định tạm hoãn triển khai thương vụ Lautaro Martinez

Được biết, Barcelona và Inter Milan cũng từng có những động thái đàm phán về thương vụ Lautaro Martinez, thế nhưng sau khi không tìm được tiếng nói chung giữa hai câu lạc bộ, đội chủ sân Camp Nou đã quyết định tạm dừng việc chiêu mộ ngôi sao trẻ của Inter Milan. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn, chủ tịch Bartomeu cho biết:

Kỳ chuyển nhượng năm nay có lẽ sẽ khác với mọi mùa giải trước đó. Các đội bóng lớn dường như chẳng mấy mặn mà tham gia do gặp quá nhiều khó khăn về tài chính. Nhưng Barcelona sẽ vẫn cố gắng tìm kiếm những cầu thủ phù hợp và chất lượng cho đội bóng.

Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về thương vụ Lautaro Martinez, hiện tại hai bên đã tạm hoãn đàm phán thương vụ này.  Mặc dù cả Barcelona và Inter Milan đã từng trực tiếp đàm phán, nhưng mọi thứ đã tạm ngưng do chúng tôi cần thêm một chút thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng. Rất có thể là sau khi mùa giải kết thúc chúng tôi mới xem xét việc tái khởi động thương vụ này, chúng tôi cần cân nhắc thêm để tránh lãng phí nguồn tài chính”, chủ tịch Bartomeu chia sẻ.

Cũng theo tiết lộ từ tờ Marca, Barcelona đã phải gánh chịu thiệt hại lên tới con số 200 triệu euro sau đại dịch COVID-19. Chính vì thế để có tiền tham gia thị trường chuyển nhượng, đội bóng xứ Catalan cũng xem xét đẩy đi một số cầu thủ đã không còn chỗ đứng tại câu lạc bộ, một trong số đó rất có thể là Philippe Coutinho, cầu thủ đang thi đấu trong màu áo của Bayern Munich theo dạng cho mượn.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành