Chủ tịch La Liga chính thức lên tiếng về tin đồn Lionel Messi rời La Liga

Chủ tịch La Liga – Javier Tebas mới đây đã lên tiếng về việc Lionel Messi có thể rời La Liga sau khi mùa giải 2020/21 kết thúc.

Kể từ kỳ chuyển nhượng Hè 2020 mở cửa, tương lai của Lionel Messi tại Barcelona luôn là đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Bản hợp đồng hiện tại giữa Lionel Messi và Barcelona lúc này chỉ còn thời hạn cho đến hết mùa giải 2020/21, chính vì thế có rất nhiều tin đồn cho rằng siêu sao người Argentina sẽ khăn gói rời sân Camp Nou theo dạng chuyển nhượng tự do ở cuối mùa giải. Một trong những bến đỗ tiềm năng mà giới mộ điệu dự đoán dành cho Lionel Messi rất có thể sẽ là PSG, Manchester City hoặc Inter Milan.

Chủ tịch Javier Tebas khẳng định Messi hoàn toàn có thể rời La Liga
Chủ tịch Javier Tebas khẳng định Messi hoàn toàn có thể rời La Liga

Có nhiều người tỏ ra vô cùng quan ngại về việc Lionel Messi rời Barcelona đặc biệt là La Liga, bởi giải đấu Tây Ban Nha vì đó sẽ trở nên kém hấp dẫn hơn các giải đấu hàng đầu châu Âu khác. Tuy nhiên, theo quan điểm của chủ tịch La Liga – Javier Tebes, thì việc Lionel Messi có rời đi hay không cũng không khiến sức hút của La Liga giảm sút.

Chia sẻ về điều này, chủ tịch Javier Tebas cho biết:

“Đương nhiên với tư cách là người đứng đầu của giải đấu La Liga thì tôi rất muốn Lionel Messi có thể tiếp tục ở lại thi đấu. Tuy nhiên, cũng giống như Neymar hoặc Cristiano Ronaldo, khi hai người này rời đi La Liga cũng không có sự khác biệt. Vì thế việc Lionel Messi đi hay ở cũng không ảnh hưởng đến giải đấu”, chủ tịch Javier Tebas chia sẻ.

Ngoài việc chia sẻ về Lionel Messi, chủ tịch Javier Tebas cũng không quên bày tỏ quan điểm về việc Manchester City muốn chiêu mộ Lionel Messi:

Manchester City hiện tại đang là đội bóng ở Ngoại hạng Anh muốn có chữ ký của Lionel Messi. Tôi cũng không ngạc nhiên cho lắm, bởi Man City nổi tiếng là đội bóng có thể vượt qua các quy tắc. Rất nhiều người cũng đồng quan điểm với tôi về điều này.

Đã rất nhiều lần tôi chỉ trích họ, tôi cũng không quá bận tâm về việc họ theo đuổi Messi. Họ là đội bóng có nhiều nguồn tài trợ, nên việc chiêu mộ Messi cũng không gặp quá nhiều khó khăn”, ông Javier Tebas chia sẻ thêm.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Chat