Chưa chính thức ra mắt, Gareth Bale đã khiến Tottenham phải lo sốt vó

  • 16:13 - 19/09/2020

Nguồn tin từ Real Madrid cho biết Gareth Bale hiện đang gặp phải chấn thương và sẽ phải mất 1 tháng để có thể hoàn toàn bình phục và có trận ra quân với Tottenham.

Ngày hôm qua, Gareth Bale đã chính thức đến trung tâm huấn luyện Enfield của Tottenham để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi chính thức gia nhập Gà trống theo bản hợp đồng cho mượn. Hiện tại, việc công bố chính thức việc Gareth Bale gia nhập Tottenham chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, một nguồn tin cực sốc đối với người hâm mộ Gà trống khi nhiều khả năng đội bóng này sẽ phải đợi thêm ít nhất 1 tháng nữa mới có thể nhìn thấy Bale ra sân thi đấu. Theo nguồn tin uy tín từ Real Madrid, Gareth Bale hiện tại vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Bale dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng
Bale dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng

Được biết, ngôi sao 31 tuổi đã dính phải một chấn thương ở vùng đầu gối khi trở lại tập trung cùng đội tuyển xứ Wales hồi đầu tháng. Ngay sau khi trở lại Real Madrid, Gareth Bale đã phải luyện tập một mình với các bài tập riêng ở phòng gym, đồng thời có những giáo án riêng. Hiện tại, chấn thương của Gareth Bale dự kiến sẽ phải mất khoảng 1 tháng mới có thể bình phục hoàn toàn.

Ở mùa giải năm nay, Gareth Bale có phong độ không thực sự xuất sắc, một trong những lý do khiến phong độ của anh giảm sút cũng đến từ những chấn thương dai dẳng. Tính từ tháng hai đến giờ, cầu thủ này mới chỉ ra sân thi đấu 215 phút ở cả ĐTQG và CLB, điều này vô tình khiến cầu thủ xứ Wales nhận phải rất nhiều hoài nghi của giới chuyên môn về khả năng tỏa sáng trong màu áo Tottenham.

Nếu việc Gareth Bale phải nghỉ thi đấu 1 tháng là sự thật thì đây được xem như một tổn thất không nhỏ đối với Gà trống, nhất là khi đội bóng này phải đối mặt với một lịch trình thi đấu khó khăn ở thời gian tới.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành