Cực nóng: Alexis Sanchez chính thức gia nhập Inter Milan với giá…. “0” đồng

Alexis Sanchez chính thức gia nhập Inter Milan

Cách đây ít phút, trang chủ của cả Manchester United và Inter Milan đều đưa tin xác nhận rằng Alexis Sanchez đã chính thức trở thành cầu thủ của Inter Milan.

Cách đây ít phút trang chủ của CLB Manchester United đã chính thức đưa ra thông cáo về thương vụ Alexis Sanchez gia nhập Inter Milan. BLĐ Manchester United cũng không quên gửi lời chúc đến ngôi sao người Chile:

“Các cầu thủ, BHL đội bóng chúc cho Alexis Sanchez sẽ có được những điều tốt đẹp nhất khi chính thức trở thành cầu thủ của Inter Milan theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn”, Trang chủ của CLB Manchester United.

Một số nguồn tin uy tín của Anh cho biết Alexis Sanchez thực chất gia nhập Inter Milan theo dạng tự do, BLĐ Manchester United đã hết kiên nhẫn và quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn kết thúc với cầu thủ người Chile.

Alexis Sanchez chính thức gia nhập Inter Milan
Alexis Sanchez chính thức gia nhập Inter Milan

Được biết BLĐ Inter Milan quyết định sẽ chi trả cho Alexis Sanchez một mức lương vào khoảng 130.000 bảng mỗi tuần, đây là mức lương được thanh toán sau khi trừ mọi chi phí liên quan đến thuế. Bên cạnh đó, bản hợp đồng của Alexis Sanchez với Inter Milan cũng có thời hạn lên tới 3 năm, tức là đến hết tháng 6 năm 2023. Mặc dù mức lương 130.000 bảng mà Inter Milan chi trả thấp hơn rất nhiều so với mức lương mà Sanchez được hưởng tại Man United, thế nhưng trước tình cảnh tương lai mịt mù tại sân Old Trafford thì việc hưởng lương thấp nhưng được trực tiếp ra sân thi đấu chính thức thường xuyên chắc chắn sẽ dễ chịu hơn nhiều so với việc gắn liền với băng ghế dự bị để theo dõi các đồng đội thi đấu.

Alexis Sanchez chuyển đến khoác áo Inter Milan kể từ tháng 8 năm ngoái theo một bản hợp đồng cho mượn. Trải qua 29 lần ra sân thi đấu chính thức cho đội bóng thành Milan, ngôi sao người Chile đã có được tổng cộng 4 bàn thắng cùng 10 pha kiến tạo thành bàn tính trên mọi mặt trận. Mặc dù có khởi đầu không mấy thuận lợi tại Inter Milan vì lý do chấn thương, thế nhưng Alexis Sanchez cũng đang cho thấy sự hồi sinh một cách mạnh mẽ.  Với việc gia nhập Inter Milan, Alexis Sanchez sẽ tiếp tục cùng đội bóng này tiếp tục hành trình chinh phục chiếc cúp bạc Europa League mùa giải 2019/20.

(PHƯỢNG NHI)

 

Bình Luận