Cực nóng: N’Golo Kante vướng vào bê bối quỵt tiền với người đại diện cũ

  • 15:52 - 31/05/2020

Mới đây, người đại diện cũ Nouari Khiari đã kiện N’Golo Kante ra tòa đồng thời tố cáo ngôi sao của Chelsea quỵt nợ khoản tiền lên tới 3,4 triệu bảng.

Kể từ khi gia nhập Chelsea, N’Golo Kante nhận được rất nhiều sự mến mộ của fan hâm mộ nhờ sự hiền lành, đáng yêu. Nhưng mới đây, một thông tin gây sốc đã được tiết lộ về đời tư của cầu thủ này.

Theo một thông tin được tờ L’Equipe đăng tải, chính người đại diện Nouari Khiari của Kante đã đâm đơn kiện và tố cáo cầu thủ này khi không trả anh số tiền nợ lên tới 3,4 triệu bảng. Được biết, Nouari Khiari khẳng định rằng Kante đã vi phạm nghiêm trọng các điều khoản hợp đồng giữa anh và Kante và cầu thủ ngôi sao của Chelsea đã không thanh toán các khoản thù lao và hoa hồng theo hợp đồng của hai bên.

Được biết, N’Golo Kante đã tìm mọi cách để thương thảo với Nouari Khiari để tránh việc kiện tụng, tuy nhiên nỗ lực của cầu thủ này không thành công, mặc dù cả hai bên đã ngừng làm việc với nhau kể từ năm ngoái.

Kante bị tố quỵt tiền, vi phạm hợp đồng với người đại diện cũ
Kante bị tố quỵt tiền, vi phạm hợp đồng với người đại diện cũ

Cụ thể, Nouari Khiari mới đây đã thẳng thừng đăng đàn tố cáo N’Golo Kante vì đã quỵt tiền mình:

Tôi không chấp nhận cuộc hòa giải với Kante bởi đơn giản đó chỉ là một trò hề.

Cậu ta đã ký hợp đồng với Adidas từ tháng 11 năm ngoái, thời hạn hợp đồng là 5 năm và có giá trị tận 12,5 triệu bảng. Theo hợp đồng giữa hai chúng tôi thì đáng lẽ tôi phải được nhận 3,1 triệu bảng. Tôi đã gặp riêng luật sư của Kante, ông ta đề nghị tôi nhận 41,6 nghìn bảng để chấm dứt hợp đồng giữa hai bên.

Tôi đã rất bất ngờ với lời đề nghị đó. Sau khi tôi từ chối, hai người họ lại tiếp tục nâng số tiền lên 125 nghìn bảng, và sau đó là 250 nghìn bảng, nhưng tôi đều từ chối, vì tôi biết số tiền đáng lẽ tôi được nhận phải gấp nhiều lần số đó. Tôi sẽ kiện đến cùng để đòi lại quyền lợi của mình”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành