Cực sốc: Không có chuyện Timo Werner đến Chelsea như lời đồn

  • 15:28 - 07/06/2020

Đích thân CEO của CLB RB Leipzig cho biết hiện tại phía CLB đến từ Bundesliga vẫn chưa hề nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ Chelsea cho thương vụ Timo Werner. 

Cùng với Jadon Sancho, Timo Werner đang nổi lên như một hiện tượng tại Bundesliga khi có được tới 30 bàn thắng trên mọi đấu trường kể từ đầu mùa giải. Chưa dừng lại ở đó, phong độ ấn tượng cùng với tinh thần thi đấu nghiêm túc đã khiến Timor Werner lọt vào mắt xanh của rất nhiều đội bóng lớn có thể kể đến như Liverpool và Chelsea.

Khi kỳ chuyển nhượng Hè bắt đầu mở cửa, nhiều nguồn tin đồn đoán rằng Liverpool đangnắm đằng chuôi thương vụ này và Timor Werner có thể sẽ gia nhập Lữ Đoàn Đỏ vào mùa giải tới. Tuy nhiên, cách đây ít ngày, một loạt tờ báo lớn của Anh đưa thông tin gây sốc cho rằng Chelsea mới là bến đỗ trong tương lai của ngôi sao RB Leipzig. Thậm chí , nhiều nguồn tin còn đồn đại rằng đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng chi một khoản tiền trị giá 60 triệu euro nhằm chiêu mộ Timo Werner.

Không có chuyện Timor Werner gia nhập Chelsea như lời đồn?
Không có chuyện Timor Werner gia nhập Chelsea như lời đồn?

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn với tờ Sky Sport, đích thân CEO Oliver Mintzlaff của CLB RB Leipzig đã chia sẻ một thông tin cực kỳ bất ngờ khi xác nhận rằng RB Leipzig đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào từ Chelsea:

RB Leipzig vẫn luôn tạo mọi điều kiện cho các cầu thủ, Timor Werner cũng như vậy. Chúng tôi thực sự có kèm điều khoản phá vỡ hợp đồng trong bản hợp đồng của cậu ấy để cậu ấy có thể gia nhập những đội bóng khác. Tuy nhiên, cậu ấy mới là người nằm quyền tự quyết cho tương lai của mình”.

“Báo chí liên tiếp hỏi chúng tôi rằng có hay không việc Timor Werner gia nhập Chelsea. Thực sự cho đến lúc này chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cả. Chúng tôi và Chelsea chưa hề có bất kỳ cuộc trao đổi nào, tất cả lúc này chỉ có thế. Timor Werner đương nhiên vẫn là cầu thủ thuộc Leipzig, mọi thứ trong tương lai có khác hay không thì chúng ta nên đợi tương lai”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành