CỰC SỐC: PSG ghi nhận 4 ca dương tính với COVID-19

  • 10:42 - 24/06/2020

BLĐ PSG vừa mới đưa ra thông báo cho biết đã có tới 3 cầu thủ cùng 1 nhân viên của đội bóng được xét nghiệm dương tính với virus COVID-19.

Mặc dù PSG đã chính thức lên ngôi vô địch Ligue 1 do giải đấu kết thúc sớm sau đại dịch COVID-19, thế nhưng đội chủ sân Công viên các Hoàng tử lúc này vẫn còn 2 đấu trường quan trong cần phải tham gia đó là Cúp Quốc Gia Pháp, Cúp Liên Đoàn Pháp và UEFA Champions League.

Mặc dù các cầu thủ PSG trong quá trình nghỉ dịch vẫn tập luyện đều đặn tại nhà, thế nhưng để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới, BLĐ PSG đã quyết định triệu tập các cầu thủ để tham gia luyện tập trở lại, bắt đầu từ giữa tuần này. Trước khi chính thức trở lại tập luyện tập trung, toàn bộ các cầu thủ, ban huấn luyện, và nhân viên của CLB đã được tiến hành xét nghiệm COVID-19 vào hôm thứ hai vừa rồi. Kết quả của cuộc kiểm tra khiến BLĐ PSG vô cùng hoang mang khi có tới 3 cầu thủ cùng 1 nhân viên của đội bóng được xét nghiệm dương tính.

3 cầu thủ và 1 nhân viên của PSG xét nghiệm dương tính với  COVID-19
3 cầu thủ và 1 nhân viên của PSG xét nghiệm dương tính với COVID-19

Cụ thể, trong một thông cáo chính thức trên trang chủ của mình, câu lạc bộ PSG nêu rõ:

“Đội bóng đã tiến hành xét nghiệm PCR và thực hiện các cuộc xét nghiệm COVID-19 cần thiết để đảm bảo các hoạt động có thể sớm trở lại bình thường. Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện có 4 cá nhân được xét nghiệm dương tính với Sars-Cov2, trong đó gồm 3 cầu thủ và 1 nhân viên. 4 cá nhân trên đã có những biểu hiện bệnh trong thời gian tự cách ly, và họ không tiếp xúc với ai”.

Được biết mặc dù có thêm 4 ca dương tính, thế nhưng BLĐ PSG vẫn giữ nguyên kế hoạch để các cầu thủ tập luyện theo nhóm nhỏ vào thứ 5 tuần này. Edison Cavani và Thomas Meunier sẽ không tham gia tập luyện cùng cả đội do đã hết hợp đồng với PSG. Khả năng Thiago Silva trở lại vẫn còn bỏ ngỏ do giữa Silva và PSG vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành