Cựu HLV của Barcelona bất ngờ nói lời này về Lionel Messi

  • 15:44 - 01/11/2020

Sau khi bị Barcelona sa thải, HLV Quique Setien mới đây đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về Lionel Messi.

Sau khi sa thải HLV Ernesto Valverde, BLĐ Barcelona đã nhanh chóng bổ nhiệm Quique Setien làm huấn luyện viên của Barcelona, tuy nhiên vị thuyền trưởng này cũng chỉ có vỏn vẹn 7 tháng dẫn dắt đội bóng. Chỉ ít ngày sau khi đội bóng xứ Catalan trải qua trận thua sốc 2-8 trước Bayern Munich, Quique Setien nhanh chóng nhận án tử và ngay lập tức bị sa thải.

Lý do Quique Setien bị sa thải không chỉ nằm ở trận thua tan nát của Barcelona trước Bayern Munich, mà còn bởi vì kể từ khi lên nắm quyền tại Barca, Quique Setien không hề giúp đội bóng cải thiện được bất kỳ điều gì. Ngoài ra, cũng nhiều luồng ý kiến cho rằng HLV Quique Setien không hề nhận được sự ủng hộ của Lionel Messi vì cầu thủ này cho rằng Quique Setien không đủ khả năng để dẫn dắt một đội bóng như Barcelona.

HLV Quique Setien không thể huấn luyện Lionel Messi
HLV Quique Setien không thể huấn luyện Lionel Messi

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, HLV Quique Setien đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về ngôi sao số một của đội chủ sân Camp Nou:

“Lionel Messi là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới. Rất ít cầu thủ có thể duy trì phong độ và chơi bùng nổ trong suốt nhiều mùa giải được như Messi. Tuy nhiên, thật khó để có thể huấn luyện cậu ấy. Tôi không thể thay đổi được cậu ấy.

Lionel Messi như là cái rốn của Barcelona, điều này khiến cho cả đội bóng phải chấp nhận con người của cậu ấy và không thể thay đổi cậu ấy. Cũng có nhiều khía cạnh khác, không chỉ là vấn đề cá nhân, nhiều cầu thủ rất khó có thể kiểm soát.

Lionel Messi là một người trầm tính, kín đáo, cậu ấy luôn muốn người khác thấy những gì cậu ấy muốn nhưng lại không muốn phải nói quá nhiều”, HLV Quique Setien chia sẻ.

Lionel Messi ở trận đấu gần nhất của đội bóng xứ Catalan đã không thể có được bất kỳ pha lập công nào. Thậm chí, cầu thủ người Argentina còn đá bóng về phía trọng tài Alejandro Hernandez khi bất mãn với quyết định của ông và phải nhận một tấm thẻ vàng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành