Đã xác định được cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa giải 2019/20

  • 10:23 - 27/06/2020

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Robert Lewandowski chính thức trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga.

Lewandowski là một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất đóng góp vào sự thành công của Bayern Munich ở mùa giải năm nay, đặc biệt là chức vô địch Bundesliga mùa giải 2019/20. Đáng chú ý, mặc dù có khởi đầu mùa giải tương đối chậm chạm, thế nhưng ngôi sao người Ba Lan vẫn thể hiện được hiệu xuất ghi bàn cực kỳ xuất sắc.

Theo đó, thống kê chỉ ra rằng Robert Lewandowski đã từng ghi bàn thắng trong suốt 11 trận đấu liên tiếp tại Bundesliga ở mùa giải năm nay. Cột mốc này cho tới thời điểm hiện tại cũng chỉ có duy nhất Lewandowski đạt được.

Lewandowski trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga
Lewandowski trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga

Một thành tích khác cực kỳ đáng ngưỡm mộ của ngôi sao sinh năm 1988 đó là Lewandowski đã ghi bàn thắng vào lưới tất cả mọi đội bóng tham dự giải đấu cao nhất nước Đức. Cho đến lúc này, Lewandowski đã có tổng cộng 33 bàn thắng cho Bayern Munich ở mùa giải năm nay, và hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Vua phá lưới của mùa giải.

Phong độ ấn tượng của Lewandowski cũng khiến BTC Budesliga phải ngả mũ thán phục, chính vì thế BTC giải đấu cao nhất nước Đức đã quyết định trao cho anh giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải với tổng cộng hơn 50% phiếu bầu, theo sau Lewandowski lần lượt là Timo Werner và Kai Havertz.

Chưa dừng lại ở đó, hiệu suất ghi bàn cực khủng của Lewandowski cũng giúp cho cầu thủ này là một trong những ứng cử viên sáng giá trong cuộc đua giành danh hiệu Qủa bóng vàng năm 2020.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành