Đại thắng trước Fortuna Dusseldorf, Lewandowski thiết lập kỷ lục khủng

  • 14:44 - 31/05/2020

Lewandowski vừa có được cú đúp bàn thắng sau chiến thắng đậm 5-0 của Bayern Munich trước  Fortuna Dusseldorf. Thành tích này đã giúp Lewandowski thiết lập nên một cột mốc mới trong sự nghiệp.

Bayern Munich đã có một màn thi đấu vô cùng thăng hoa trước Fortuna Dusseldorf trên chính tổ ấm của mình. Sự thăng hoa đó đã được thể hiện thông qua kết quả thắng đậm 5-0 của Hùm Xám trước những vị khách, quá đó giành trọn vẹn 3 điểm và nới rộng khoảng cách với nhóm bám đuổi lên con số 7 điểm. Người hùng của trận đấu có lẽ không ai khác ngoài Robert Lewandowski, người đã đóng góp cú đúp bàn thắng cho Hùm Xám lần lượt vào các phút 43 và 50.

Lewandowski thiết lập cột mốc ghi bàn khủng
Lewandowski thiết lập cột mốc ghi bàn khủng

Ở những lần đối đầu trước, Lewandowski chưa từng một lần ghi được bàn thắng vào lưới của Dusseldorf mặc cho 2 đội đã từng có tới 5 lần chạm trán nhau. May mắn đã mỉm cười với Robert ở lượt trận này, khi anh không chỉ phá dớp thành công mà còn ghi được tới 2 bàn thắng.

Với cú đúp bàn thắng vào lưới của Dusseldorf, Lewandowski đã hoàn thành bộ sưu tập các đối thủ bị anh chọc thủng lưới, nạn nhân không ai khác là 18 đội bóng thuộc giải Bundesliga, bao gồm cả chính Bayern Munich của anh.

Tính từ đầu mùa giải, Robert Lewandowski đang có cho mình 43 pha lập công sau 37 trận đấu, số bàn thắng này được dự kiến sẽ còn tiếp tục gia tăng khi các đối thủ của Bayern Munich ở những vòng đấu còn lại đều tương đối nhẹ nhàng. Đây cũng là thành tích tốt nhất của Robert Lewandowski khi anh lần đầu tiên thiết lập mốc bàn thắng này vào mùa giải 2016/17.

Nếu có thể ghi được đủ 40 bàn thắng tại đấu trường Bundesliga trong một mùa giải, Robert Lewandowski sẽ san bằng với thành tích của Ger Muller. Đây có lẽ là mục tiêu mà ngôi sao người Ba Lan đang hướng tới ở 5 lượt trận còn lại của Bundesliga.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành