David Alaba đang ở rất gần Real Madrid

Nhiều nguồn tin uy tín của Đức đồng loạt đăng tải thông tin cho biết HLV Zidane mới đây đã đích thân liên hệ trực tiếp với David Alaba nhằm bày tỏ ý muốn đưa cầu thủ này về Santiago Bernabeu.

Cách đây không lâu, David Alaba và Bayern Munich đã liên tiếp bất đồng trong việc thương thảo gia hạn hợp đồng khiến thương vụ này đi vào ngõ cụt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc David Alaba rất có thể sẽ rời Hùm Xám để tìm bến đỗ mới vào cuối mùa giải theo dạng chuyển nhượng tự do. Sau khi David Alaba từ chối gia hạn hợp đồng với Bayern Munich, đã có rất nhiều đội bóng lớn hàng đầu châu Âu ngỏ ý muốn có sự phục vụ của cầu thủ tài năng này.

Real Madrid cân nhắc chiêu mộ David Alaba
Real Madrid cân nhắc chiêu mộ David Alaba

Được biết Juventus và Barcelona ban đầu là hai đội bóng rất năng nổ trong việc thuyết phục David Alaba ký kết hợp đồng. Thế nhưng theo tiết lộ của tờ Kicker thì Real Madrid ở thời điểm hiện tại mới là đội bóng nghiêm túc nhất trong việc chiêu mộ David Alaba. Theo tiết lộ của tờ Kicker, đích thân HLV Zinedine Zidane đã liên hệ trực tiếp với David Alaba nhằm thuyết phục anh đầu quân cho đội chủ sân Santiago Bernabeu.

Hiện tại, vấn đề duy nhất mà Real Madrid hiện còn đang cân nhắc là yêu cầu mức lương thưởng lên tới 20 triệu euro của David Alaba. Chưa dừng lại ở đó, ngoài phí trả lương thưởng, đội bóng Hoàng Gia cũng được cho là phải chi tới 20 triệu euro tiền lót tay cho đại diện của David Alaba. Đây được xem là yêu cầu tương đối khó của David Alaba cùng người đại diện, nhất là trong bối cảnh các đội bóng lớn hiện tại đang gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính hậu Covid-19.

Ngoài Real Madrid, Chelsea hiện tại cũng đang để mắt đến David Alaba. Thậm chí The Blues được cho là sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Los Blancos để có được một cầu thủ tài năng như David Alaba.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Chat