Everton đón tin cực vui trước đại chiến với Manchester United

  • 10:38 - 07/11/2020

HLV Ancelotti khẳng định rằng James Rodriguez đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể ra sân thi đấu với Manchester United.

Everton ở mùa giải năm nay đã bất ngờ thi đấu rất thăng hoa ở giai đoạn đầu của mùa giải. Thế nhưng liên tiếp ở 3 trận đấu gần nhất tại giải Ngoại hạng, đoàn quân của HLV Ancelotti không biết đến mùi vị chiến thắng trong đó có 2 trận thua liên tiếp trước Southampton và Newcastle. Một trong những nguyên nhân khiến phong độ của Everton sa sút nghiêm trọng là sự thiếu vắng James Rodriguez trong đội hình.

James Rodriguez đã chính thức bình phục chấn thương
James Rodriguez đã chính thức bình phục chấn thương

Sau trận derby vùng Merseyside với Liverpool, James Rodriguez đã bị đau nhẹ khiến cho phong độ của anh trong trận đấu với Southampton bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau đó đến trận đấu với Newcastle cầu thủ người Colombia đã không thể ra sân thi đấu để điều trị dứt điểm chấn thương.

Đáng chú ý, trước màn đối đầu với Manchester United, người hâm mộ Everton có thể thờ phào một cách nhẹ nhõm khi James Rodriguez nhiều khả năng sẽ có thể tái xuất trở lại. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất HLV Carlo Ancelotti cũng đã xác nhận điều này:

“James Rodriguez đã hoàn toàn bình phục. Mặc dù tôi vẫn còn chút băn khoăn nhưng thể lực của cậu ấy lúc này hoàn toàn ổn định và đảm bảo. Tôi cũng cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng và sẽ có quyết định về việc James có thể ra sân thi đấu hay không. Nếu việc ra sân có thể khiến cậu ấy chấn thương trở lại, tôi sẽ có suy nghĩ khác.

Ngoài trường hợp của James, tôi cũng rất vui khi một loạt nhân số quan trọng khác cũng trở lại như Coleman, Digne hay Holgate”, HLV Ancelotti chia sẻ.

Không chỉ chào đón sự trở lại của James Rodriguez, Everton ở trận đấu này cũng sẽ có sự trở lại của một loạt nhân tố quan trọng, có thể kể đến như Seamus Coleman, Lucas Digne. Đây cũng sẽ là những sự bổ sung chất lượng cho Everton ở trận đấu với Manchester United lần này.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành