Frenkie De Jong nói gì sau thất bại muối mặt của Barcelona trước Bayern Munich

  • 15:48 - 15/08/2020

Sau thất bại nặng nề trước Bayern Munich, Frenkie de Jong đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng đồng thời khẳng định rằng Barcelona đã thể hiện một bộ mặt quá bạc nhược trước Bayern Munich.

Trong trận trực tiếp bóng đá HD giữa Barcelona và Bayern Munich, người hâm mộ Barca đã phải chứng kiến một trận thua thảm nhất trong lịch sử của Gã khổng lồ xứ Catalan tại đấu trường châu Âu khi phải nhận thất bại với tỉ số không tưởng 2-8. Thậm trí, mỗi hiệp đấu của trận đấu, đội chủ sân Camp Nou đều phải vào lưới nhặt bóng tới 4 lần.

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, đội trưởng Lionel Messi của Barcelona đã đi thẳng vào phòng thay đồ và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của phóng viên. Ngay sau đó, đội phó Gerard Pique đã lên tiếng chỉ trích BLĐ đội bóng xứ Catalan đồng thời khẳng định rằng Barcelona cần có cuộc cải cách mạnh mẽ nếu muốn thống trị đấu trường châu Âu.

Frenkie de Jong chán nản cực độ sau thất bại thê thảm của Barcelona trước Bayern Munich
Frenkie de Jong chán nản cực độ sau thất bại thê thảm của Barcelona trước Bayern Munich

Ngoài sự phản ánh gay gắt của các cầu thủ lão làng, BLĐ Barcelona thậm chí còn chịu sự chỉ trích nặng nề từ các tân binh mới gia nhập đội bóng, trong đó có Frenkie De Jong:

Trận đấu ngày hôm nay đã phơi bày tất cả sự yếu kém và những lỗ hổng đang tồn đọng của Barcelona, cả đội đang gặp phải quá nhiều vấn đề, chúng tôi cần phải có một cuộc cách mạng thực sự để cứu vớt đội bóng”.

“Tôi biết những người hâm mộ đang phải trải qua cảm giác thất vọng, và khó lòng chấp nhận thất bại, chúng tôi chỉ có thể gửi đến họ lời xin lỗi chân thành nhất tới NHM vào thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ phải thay đổi nhiều. Trước khi trận đấu diễn ra, chúng tôi đã vạch ra kế hoạch sẽ cố gắng đánh bại Bayern Munich. Chúng tôi đã chơi tốt ở nửa hiệp thi đấu thứ nhất và có bàn gỡ hòa quan trọng, chúng tôi đã có rất nhiều niềm tin.

Nhưng Bayern Munich đã thể hiện sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với chúng tôi, họ đã khiến chúng tôi phải chơi bóng đá theo cách họ muốn. Chúng tôi thật sự rất lấy làm tiếc về thất bại này”, Frenkie de Jong chia sẻ.

Với thất bại trước Bayern Munich, Barcelona chính thức có một mùa giải trắng tay khi không có được bất kỳ danh hiệu nào kể từ đầu mùa giải.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành