Gần sát ngày thi đấu trở lại, ban tổ chức Premier League lại báo tin cực xấu

  • 09:35 - 11/06/2020

Nguồn tin từ một loạt các tờ báo uy tín ở Anh cho biết BTC giải Ngoại Hạng Anh vừa công bố có thêm một ca được xét nghiệm dương tính với virus Corona (COVID-19) ở giải đấu này.

Vào ngày 8 và ngày 9 tháng 6 vừa qua, ban tổ chức giải Ngoại Hạng Anh tiến hành đợt kiểm tra và xét nghiệm COVID-19 lần thứ 7. Trong lần kiểm tra này, có tới 1213 cầu thủ và thành viên của ban huấn luyện các đội bóng đang thi đấu tại Premier League được tiến hành xét nghiệm.

Ngoại hạng Anh ghi nhận thêm một ca dương tính với virus Corona
Ngoại hạng Anh ghi nhận thêm một ca dương tính với virus Corona

Đáng buồn thay, sau đợt kiểm tra này, BTC Premier League công bố có thêm một ca dương tính với COVID-19. Hiện tại, danh tính của người nhiễm COVID-19 này vẫn được BTC giải Ngoại Hạng giữ kín, và tính đến thời điểm hiện tại thì giải Ngoại Hạng Anh đã có tới 14 cá nhân cầu thủ cũng như là thành viên ban huấn luyện của 20 đôi bóng dương tính với COVID-19.

Thông báo trên được BTC giải Ngoại hạng đăng tải sau khi trận giao hữu giữa M.U và Stoke City bị hủy do dịch COVID-19 vẫn đang căng thẳng. Được biết, trước khi trận đấu diễn ra, HLV Michael O’Neil của Stoke City đã được kết luận dương tính với virus Corona, đây cũng là lý do khiến trận giao hữu này bị hủy.

Hiện tại mặc dù số ca nhiễm đã lên tới 14 ca, thế nhưng BTC giải Ngoại Hạng Anh vẫn sẽ để các đội bóng thi đấu trở lại theo đúng lịch đã công bố. Mở màn cho sự tái xuất của Premier League sẽ là 2 trận cầu đinh giữa Manchester City với Arsenal và Aston Villa với Sheffield United, sẽ được khởi tranh vào ngày 18/6.

Liverpool hiện tại vẫn đang là đội nắm giữ vị trí đầu bảng với 25 điểm cách biệt với đội nhì bảng Manchester City. Chỉ cần giành thêm 2 chiến thắng nữa thôi, thầy trò HLV Jurgen Klopp sẽ một lần nữa đăng quang tại giải Ngoại Hạng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành