Gia nhập Atletico Madrid, Luis Suarez lần đầu chia sẻ về Lionel Messi và việc rời Barcelona

  • 10:44 - 09/10/2020

Mới đây Luis Suarez đã có những chia sẻ về người đồng đội thân thiết Lionel Messi cũng như việc BLĐ Barcelona nhất quyết đẩy anh ra đi.

Cách đây không lâu, Luis Suarez đã chính thức nói lời tạm biệt Barcelona để gia nhập Atletico Madrid sau tròn 6 năm gắn bó. Mặc dù là một trong những công thần có đóng góp và rất nhiều chức vô địch cũng như sự thành công của Barca, thế nhưng Luis Suarez cuối cùng lại bị đẩy đi một cách không thương tiếc như “hàng thải” của đội bóng.

Luis Suarez thất vọng với cách hành xử của Barcelona
Luis Suarez thất vọng với cách hành xử của Barcelona

Sau khi chứng kiến người bạn thân của mình bị hắt hủi một cách không thương tiếc, Lionel Messi đã không giấu nổ sự đau lòng và phẫn nộ đối với cách hành xử có phần “cạn tàu ráo máng” của BLĐ Barcelona. Luis Suarez thì khỏi phải nói, anh cũng thực sự quá thất vọng với BLĐ đội chủ sân Camp Nou. Sau chiến thắng cùng ĐT Uruguay trước Chile, Luis Suarez đã lần đầu lên tiếng về sự việc này:

Những gì Lionel Messi nói và chia sẻ tôi đều hiểu hết, chúng tôi thực sự đã quá hiểu nhau. Tôi hiểu Messi đã cảm thấy đau đớn như thế nào, chúng tôi đều trải qua cùng một cung bậc cảm xúc, nên tôi cảm nhận được những gì cậu ấy suy nghĩ.

Leo hoàn toàn hiểu được cách đội bóng đẩy tôi ra đường. Thực chất họ có thể có nhiều cách giải quyết đối với tôi. Tôi và Leo đã có 6 năm gắn bó, nên việc này khiến cậu ấy đau lòng. Cậu ấy là người bạn rất thân thiết đối với tôi, chúng tôi đã cùng nhau chịu đựng và trải qua những điều tồi tệ như vậy.

Tôi hiểu gia đình và người thân của tôi luôn mong muốn tôi được hạnh phúc. Thế nhưng ở Barcelona, BLĐ đội bóng ép buộc tôi phải luyện tập riêng bởi họ không còn muốn thấy tôi trong đội hình. Cứ như vậy mọi thứ đã tệ đi rất nhiều, sau cùng chính gia đình đã động viên tôi nên tìm một hướng đi mới cho riêng mình.

Tôi đã không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ khi nhận được lời đề nghị của Atletico Madrid. Thật may mắn là tôi đang cảm thấy tương đối ổn tại đội bóng mới”, Suarez chia sẻ.

Luis Suarez đã có màn ra mắt cực kỳ hoàn hảo trong màu áo của Atletico Madrid khi có được cú đúp bàn thắng cùng 1 pha dọn cỗ cho đồng đội ngay ở trận đấu ra mắt đội bóng mới.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành