Guendouzi cư xử không đúng mực, buộc đàn anh phải ra tối hậu thư

  • 16:56 - 26/05/2020

Guendouzi với tính cách có phần bồng bột của mình đã khiến đàn anh Jeremie Aliadiere vô cùng thất vọng.

Trước khi chuyển đến thi đấu cho Arsenal, Matteo Guendouzi cùng với Jeremi Aliadiere từng có mối quan hệ vô cùng thân thiết tại Lorient. Sau khi Guendouzi đầu quân cho Pháo thủ thành Luân Đôn, Jeremi Aliadiere cũng luôn dõi theo người “huynh đệ” của mình. Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, Jeremi Aliadiere đã bất ngờ gửi tối hậu thư cho Guendouzi, và khẳng định rằng nếu Guendouzi muốn thành công tại Arsenal thì cần phải cư xử như một người đàn ông thực thụ.

Matteo Guendouzi cần thay đổi ngay lập tức
Matteo Guendouzi cần thay đổi ngay lập tức

Tôi luôn dõi theo và ủng hộ Guendouzi hết mực, nếu nói tôi là một fan hâm mộ trung thành của cậu ấy thì cũng chả có gì là sai. Cậu ấy cũng giống như một người em ruột thị của tôi vậy. Arsenal có lẽ là bến đỗ cực kỳ phù hợp với Guendouzi để cậu ấy có thể phát triển cả năng lực lẫn con người”.

“Tuy tôi là người khuyên Guendouzi cập bến Arsenal, nhưng tôi vẫn cảm thấy cậu ấy chưa thực sự trưởng thành về mặt tính cách. Chuyên môn của cậu ấy hiện tại đã tiến bộ rất nhiều, cậu ấy chơi ngày càng hay qua từng trận đấu, và đóng góp quan trọng vào lối chơi của Arsenal”.

“Nhưng cậu ấy cần trưởng thành hơn, cần cư xử như một người đàn ông thực thụ. Tôi biết dưới thời HLV Mikel cậu ấy ít có cơ hội ra sân thi đấu hơn. Một phần cũng bởi vì tính cách bồng bột của Guendouzi. Tôi hiểu HLV Mikel Arteta mong muốn có một học trò tuân thủ nghiêm ngặt giáo án cũng như chỉ đạo của HLV. Ông ấy sẵn sàng tìm cái tên khác thay thế nếu như một cầu thủ nào đó không chịu nghe lời.

Chính vì thế nếu Matteo không muốn bị bán hoặc ngồi dài trên băng ghế dự bị, cậu ấy phải ngay lập tức thay đổi cách cư xử của mình và nghe lời HLV hơn”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành