Hé lộ lý do Guendouzi thất sủng dưới triều đại HLV Mikel Arteta

  • 15:34 - 07/07/2020

Một số nguồn tin uy tín của Anh cho biết chính việc Guendouzi cư xử không đúng mực đã làm cho HLV Arteta thất vọng và buộc cầu thủ này không được phép tham gia luyện tập cùng cả đội sau cuộc đối đầu với Brighton.

Trong cuộc đối đầu với Brighton cách đây không lâu, Matteo Guendouzi đã có hành động vi phạm các nguyên tắc của một cầu thủ chuyên nghiệp khi bóp cổ tiền đạo Neal Maupay. Ngay sau hành động đó, BLĐ Arsenal đã đưa ra phương án kỷ luật nghiêm khắc Guendouzi, cụ thể là thông qua một buổi họp BLĐ Pháo thủ đã đưa ra hình phạt với Guendouzi khi phạt anh không được tham gia luyện tập, đồng thời Guendouzi phải trực tiếp gửi lời xin lỗi tới Neal Maupay.

Guendouzi đang khiến HLV Mikel Arteta cùng BLĐ Arsenal vô cùng thất vọng
Guendouzi đang khiến HLV Mikel Arteta cùng BLĐ Arsenal vô cùng thất vọng

Thế nhưng điều đáng buồn hơn ở đây là Matteo Guendouzi cho rằng anh không hề phạm bất kỳ sai lầm nào và không muốn đưa ra lời xin lỗi. Chính sự ngang bướng của Matteo Guendouzi đã gây ra sự thất vọng tột độ đối với HLV Mikel Arteta, và kết quả là cầu thủ 21 tuổi này bị buộc phải luyện tập một mình. Bên cạnh đó, HLV Mikel Arteta còn tiếp tục hình phạt với Guendouzi bằng cách không điền tên cầu thủ này vào bất kỳ trận đấu nào trong tổng số 4 lượt trận gần nhất của Pháo thủ.

Được biết, Guendouzi từng nhận được lòng tin rất lớn của HLV Arteta, thế nhưng chính cách cư xử không đúng mực, vi phạm nguyên tắc của đội bóng của Guendouzi đã khiến mọi thứ vượt quá giới hạn. Theo nguồn tin tiết lộ từ tờ The Athletic, BLĐ đội chủ sân Emirates còn có động thái muốn trao đổi trực tiếp với người đại diện của Guendouzi nhằm thảo luận về tương lai của cầu thủ này cũng như tình hình hiện tại của ngôi sao người Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên Guendouzi khiến HLV Mikel Arteta cảm thất bất lực. Nguồn tin nội bộ của Arsenal cũng tiết lộ Guendouzi từng bị HLV Mikel Arteta cảnh cáo nặng cũng vì hành vi thiếu kỷ luật trong chuyến hành quân đến Dubai, diễn ra vào hồi tháng 2 vừa qua. Với tính hình như ở thời điểm hiện tại, rất có thể Guendouzi sẽ là một trong những cái tên bị Arsenal đẩy đi trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành