Hé lộ tương lai của Eric Bailly tại Manchester United

Nguồn tin thân cận với Eric Bailly cho biết nhiều khả năng cầu thủ này sẽ rời Manchester United bất chấp việc mới gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với Manchester United. 

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2019, Eric Bailly đã đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 1 năm với Manchester United có thời hạn cho đến tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại Eric Bailly vẫn không được thường xuyên trọng dụng tại sân Old Trafford, khi HLV Solskjaer ưa thích sử dụng bội đôi Harry Maguire và Victor Lindelof.

Eric Bailly cân nhắc rời Manchester United
Eric Bailly cân nhắc rời Manchester United

Ở mùa giải 2020/21, Eric Bailly mới chỉ được tung ra sân thi đấu vỏn vẹn 4 trận đấu, trong đó tại giải Ngoại Hạng Anh cầu thủ này chỉ được ra sân thi đấu 97 phút. Chính vì thế cầu thủ 26 tuổi này nhiều khả năng đang tính đến việc rời Manchester United để tìm bên đỗ mới nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân thi đấu.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, người đại diện của Eric Bailly là ông Graziano Battistini đã chia sẻ về tương lai của Eric Bailly tại Manchester United. Theo đó, người đại diện của Bailly cho biết nhiều khả năng thân chủ của mình sẽ rời Man United để tìm kiếm bến đỗ mới:

Cầu thủ nào thi đấu cho Manchester United cũng cần phải có đôi chút sự may mắn, điều này phụ thuộc vào cơ hội mà bạn có được. Eric nếu như có thêm cơ hội thi đấu, và được ra sân thi đấu thường xuyên cậu ấy rất có thể sẽ trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của Manchester United.

Tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã không xảy ra đúng như chúng tôi kỳ vọng, vì thế nên chúng tôi cần phải suy nghĩ thêm về tương lai của Eric. Ở thời điểm hiện tại, tôi chưa thể có bất kỳ điều gì chắc chắn về tương lai của cậu ấy. Tôi cũng nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ một vài đối tác của tôi tại Tây Ban Nha về trường hợp của Eric Baily mặc dù cậu ấy vẫn đang thể hiện lòng trung thành với Manchester United”.

(PHƯỢNG NHI)

 

Bình Luận

Chat