Hé lộ tương lai của Ousmane Dembele tại Barcelona

  • 17:04 - 20/11/2020

BLĐ Barcelona đang thực sự vô cùng hoang mang về tương lai của Ousmane Dembele.

Hè 2017, Ousmane Dembele chính thức gia nhập Barcelona từ Dortmund với một bản hợp đồng trị giá 105 triệu euro, kèm theo 40 triệu euro tiền phụ phí. Gia nhập đội chủ sân Camp Nou, Ousmane Dembele nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ về việc sẽ thay thế Neymar trên hàng công của Blaugrana. Tuy nhiên, vì liên tục mắc chấn thương, nên Ousmane Dembele sa sút phong độ một cách trông thấy.

Việc không có được phong độ đỉnh cao đúng như kỳ vọng cộng thêm với việc liên tiếp không chắc chắn về tương lai khiến BLĐ Barcelona cảm thấy ái ngại về cựu cầu thủ Dortmund. Theo thông tin mới nhất được tờ Sport đăng tải, BLĐ Barcelona đang cảm thấy lo ngại trước viễn cảnh sẽ mất trắng Dembele ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022.

Ousmane Dembele không muốn gia hạn thêm hợp đồng với Barcelona
Ousmane Dembele không muốn gia hạn thêm hợp đồng với Barcelona

Cách đây không lâu đội bóng xứ Catalan đã từng thuyết phục Dembele gia hạn thêm hợp đồng trước khi để cầu thủ này chuyển đến khoác áo Man United theo dạng cho mượn. BLĐ Barcelona muốn gia hạn thêm hợp đồng với Dembele nhằm tránh nguy cơ mất trắng cầu thủ này và tránh bị ép giá khi hợp đồng giữa hai bên chỉ còn thời hạn cho đến hè 2022, và BLĐ Barca thì hi vọng sẽ bán được Dembele với mức giá hời ở kỳ chuyển nhượng Hè 2021.

Tuy nhiên, sự tính toán của Barcelona đã không thành công khi Dembele đã thẳng thừng từ chối việc gia hạn thêm hợp đồng với đội bóng. Điều này cũng khiến cho thương vụ cho mượn Dembele của Barcelona với Manchester United hoàn toàn đổ vỡ.

Cũng theo tiết lộ của tờ Sport, BLĐ Barcelona đã từng liên hệ với người đại diện của Ousmane Dembele nhằm đàm phán về việc ký kết hợp đồng mới ngay ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020. Tuy nhiên, người đại diện của cầu thủ này đã từ chối đàm phán, bởi Ousmane Dembele đã xác định ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2022.

Nếu Ousmane Dembele vẫn kiên quyết không chịu gia hạn thêm hợp đồng và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, Barcelona sẽ chịu một khoản lỗ không nhỏ khi không thể thu về bất kỳ khoản tiền nào mặc dù đã bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để chiêu mộ Dembele trong quá khứ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành