HLV Diego Simeone được xét nghiệm dương tính với Covid-19

  • 09:09 - 13/09/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, CLB Atletico Madrid đã chính thức xác nhận HLV Diego Simeone có kết quả dương tính với Covid-19.

Kể từ thứ Hai tuần trước, Atletico Madrid đã trở lại luyện tập nhằm chuẩn bị cho giải VĐQG Tây Ban Nha mùa 2019/20. Trong suốt quãng thời gian tập luyện, đoàn quân của HLV Diego Simeone được tập trung ở Los Angeles de San Rafael.

Ngay sau khi kết thúc tập huấn và trở lại CLB, HLV Simeone, các cầu thủ, toàn bộ BHL của đội bóng đã được xét nghiệm Covid-19. Đáng tiếc, HLV Diego Simeone đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, HLV Diego Simeone đã được cách ly theo dõi và chữa bệnh tại nhaf riêng. Toàn bộ các công việc huấn luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới sẽ được đảm nhiệm bởi trợ lý Profe Ortega cho đến khi nào HLV Diego Simeone có thể hoàn toàn bình phục.

HLV Diego Simeone dương tính với Covid-19
HLV Diego Simeone dương tính với Covid-19

Được biết, HLV Diego Simeone mặc dù là người duy nhất có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 ở đợt kiểm tra này. Tuy nhiên, trước đó không lâu, Atletico Madrid cũng đã có 2 ngôi sao là Diego Costa và Santiago Arias cũng bị nhiễm Covid-19.

Ở thời điểm hiện tại, Atletico Madrid đang ra sức luyện tập để chuẩn bị cho trận giao hữu với Cadiz sẽ diễn ra vào ngày 16/9, đồng thời đội bóng sọc đỏ trắng thành Madrid cũng sẽ có trận đấu mở màn La Liga gặp Granada vào ngày 27/9.

Atletico Madrid ở mùa giải trước đã không có được phong độ ổn định khi liên tiếp có những kết quả không thuận lợi. May mắn, thầy trò HLV Diego Simeone vẫn có thể cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Ở mùa giải năm nay, mục tiêu của Los Rojiblancos đương  nhiên là giành chức vô địch La Liga mùa giải 2020/21.

HLV Diego Simeone đã có 10 mùa giải dẫn dắt Atletico Madrid, trong suốt quãng thời gian dẫn dắt đội bóng, HLV Diego Simeone đã cùng nửa sọc đỏ trắng thành Madrid có được một danh hiệu La Liga, 2 chức vô địch UEFA Europa League, 2 chức vô địch Siêu cúp Châu Âu, 1 danh hiệu Cúp Nhà Vua và 1 chức vô địch Siêu cúp Tây Ban Nha.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành