HLV Favre chính thức lên tiếng chốt tương lai của Jadon Sancho

  • 09:34 - 15/09/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, HLV Lucien Favre đã lên tiếng khẳng định rằng Jadon Sancho sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Dortmund.

Jadon Sancho từ lâu đã được Manchester United đưa vào danh sách những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020. Mặc dù rất khao khát có được Jadon Sancho, thế nhưng Qủy Đỏ liên tiếp gặp khó khăn trong việc đàm phán với Dortmund về mức phí chuyển nhượng. Cho đến thời điểm hiện tại, Dortmund vẫn giữ vững lập trường của mình khi chỉ chấp nhận để Jadon Sancho ra đi nếu nhận đủ mức phí 120 triệu euro tiền chuyển nhượng.

Jadon Sancho sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Dortmund
Jadon Sancho sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Dortmund

Được biết, Dortmund đã từng cho Manchester United hạn chót để cân nhắc thương vụ này là vào ngày 10/8. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian gần đây, những tin đồn xoay quanh tương lai của ngôi sao người Anh với Manchester United vẫn tràn lan khắp các mặt báo.

Đã từng có thời điểm BLĐ Dortmund đã phải lên tiếng khẳng định rằng Jadon Sancho sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho đội bóng thêm 1 mùa giải nữa. Cũng trong một bải phỏng vấn mới nhất, HLV Lucien Favre của Dortmund cũng chính thức chia sẻ rằng Jadon Sancho sẽ không rời Dortmund trong phiên chợ Hè 2020.

Sancho là một phần quan trọng không thể thiếu của Dortmund, chúng tôi cần cầu ấy, đó là điều không thể phủ nhận. Tôi cảm thấy rất may mắn khi Jadon Sancho có thể tiếp tục ở lại khoác áo Dortmund. Tài năng của cậu ấy là điều mà không ai có thể phủ nhận.

Jadon Sancho luôn tạo nên được sự khác biệt mỗi khi được tung vào sân thi đấu. Cậu ấy mới chỉ 20 tuổi, và còn rất nhiều cơ hội để phát triển phía trước”, HLV Favre chia sẻ.

Với những tuyên bố mới nhất của HLV Favre, Manchester United chắc hẳn cũng buộc phải chấp nhận một thực tế rằng họ sẽ không thể có được Jadon Sancho trong Hè này nếu không đáp ứng được mức phí chuyển nhượng mà Dortmund yêu cầu.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành