HLV Frank Lampard lên tiếng vực dậy tinh thần các học trò sau thất bại nghiệt ngã

  • 15:43 - 12/07/2020

Sau thất bại quá bất ngờ trướcSheffield United, HLV Frank Lampard đã lên tiếng khích lệ các học trò, đồng thời yêu cầu các cầu thủ tập trung dồn sức cho các lượt trận còn lại của mùa giải.

Chelsea đã bất ngờ phải nhận thất bại đầy cay đắng trước Sheffield United, thất bại này không những cướp đi của Chelsea 3 điểm quý giá mà còn khiến hi vọng trụ lại trong top 4 của đội bóng này ngày càng lung lay. Lúc này, đội chủ sân Stamford Bridge vẫn đang tạm đứng 3 trên bảng xếp hạng, thế nhưng khoảng cách từ vị trí của Chelsea tới Manchester United và Leicester City đang rất mong manh, chỉ là 1 và 2 điểm mà thôi.

HLV Lampard thất vọng tột độ trong ngày Chelsea thất thế
HLV Lampard thất vọng tột độ trong ngày Chelsea thất thế

Chưa dừng lại ở đó, việc Chelsea không thể có được 3 điểm trọn vẹn trước Sheffiled United sẽ khiến cho đội bóng này mất đi đà tâm lý hưng phấn và vô tình đẩy đội bóng này vào muôn vàn áp lực, nhất là trong bối cảnh Chelsea sẽ phải đối đầu với tân vương Liverpool và một đội bóng đang cạnh tranh top 6 là Wolves ở hai lượt trận tiếp theo. Trong lúc Chelsea đang ở tình thế ngà cân treo sợi tóc, HLV Frank Lampard thay vì trách móc các học trò về trận thua 0-3, đã nhanh chóng lên tiếng khích lệ động viên các cầu thủ.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, HLV Frank Lampard cho biết:

“Không có đội bóng nào bất bại mãi mãi. Nếu bạn gặp rất nhiều khó khăn mà bạn vượt qua được chúng, thì bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều. Tôi không muốn các cầu thủ buồn bã, dù sao thì điểm cũng đã mất, việc cả đội cần làm lúc này là đoàn kết sức mạnh tập thể để giành chiến thắng ở những trận đấu sắp tới.

Chelsea đã phải cày ải quá nhiều, Sheffield United đã có màn nhập cuộc tốt hơn, họ xử lý các tình huống cũng tốt hơn chúng tôi. Họ đã thi đấu như đó là trận đấu cuối cùng của họ vậy, tôi đã nghe thấy rất nhiều lời hô hào của các cầu thủ bên phía Sheffield.

Chúng tôi đã tự đẩy mình vào thế khó, nhưng chúng tôi sẽ không vì thế mà nản lòng đâu, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức ở những trận đấu còn lại, mọi thứ vẫn chưa đi quá xa và chúng tôi hoàn toàn vân còn quyền tự quyết”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành