HLV Frank Lampard thất vọng vì Chelsea không được hưởng penalty

  • 11:24 - 25/10/2020

Thuyền trưởng của Chelsea đã vô cùng thất vọng khi trọng tài khước từ của Chelsea  một quả phạt đền ở phút thứ 40 của trận đấu với Manchester United.

Vòng 6 giải Ngoại hạng Anh chứng kiến cuộc đọ sức tâm điểm giữa Chelsea và Manchester United trên sân Old Trafford của Qủy Đỏ. Tuy nhiên, sau 90 phút thi đấu chính thức, cả hai đội đều không ai có được bất kỳ bàn thắng nào, chung cuộc hai đội hòa nhau 0-0.

Nhìn vào mặt tỷ số, nhiều người sẽ nói rằng đây là một trận đấu tương đối mờ nhạt, thế nhưng theo các chuyên gia, đây là một trận đấu có rất nhiều sự tranh cãi. Cụ thể, khi trận đấu bước sang phút thứ 40, Harry Maguire trong một nỗ lực phòng ngự đã phạm lỗi khiến Cesar Azpilicueta ngay trong vòng cấm địa. Thậm chí, trung vệ của Qủy Đỏ còn ghì chặt cầu thủ đội bạn. Mặc dù đây là tình huống tương đối rõ nét, thế nhưng trọng tài Martin Atkinson lại không thổi phạt và không cho dừng trận đấu để kiểm tra lại công nghệ VAR.

Tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa MU và Chelsea
Tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa MU và Chelsea

Chia sẻ sau khi kết thúc trận đấu, HLV Frank Lampard tỏ ra vô cùng thất vọng và bức xúc. Theo ý kiến của HLV Frank Lampard, Chelsea hoàn toàn xứng đáng được nhận một quả phạt đền, vị thuyền trưởng của Chelsea cũng không mấy hài lòng với tổ trọng tài điều khiển công nghệ VAR.

Chúng tôi đã bị tước mất một quả phạt đền một cách mười mươi, bất kỳ ai cũng thừa nhận điều này. Ở thời điểm đó, tôi không thể quan sát kỹ tình huống vì không thuận tiện với vị trí đứng của tôi, nhưng trọng tài thì khác, nếu trọng tài không nhìn rõ ông ấy có thể kiểm tra lại thông qua VAR. Thế nhưng tổ trọng tài điều khiển VAR lại không có bất kỳ phản hồi nào với trọng tài chính.

VAR đã không giúp ích gì ở tình huống này. Nếu trong tài có thể một lần xem lại VAR, chắc chắn chúng tôi sẽ được hưởng một quả phạt đền. Tôi cũng thực sự bất ngờ khi tổ trọng tài điều khiển VAR lại không thông báo với trọng tài”, HLV Frank Lampard chia sẻ.

Với việc hòa trước Manchester United, Chelsea hiện tại đang tạm xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 9 điểm có được.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành