HLV Jose Mourinho nói gì về quãng thời gian gắn bó cùng Inter Milan?

  • 15:51 - 27/05/2020

HLV Jose Mourinho mới đây đã có những phút trải lòng về quãng thời gian gắn bó cùng Inter Milan.

Mùa giải 2009/10 được xem là một trong những mùa giải thành công nhất của HLV Jose Mourinho. Khi đó, “Người Đặc Biệt” đã cùng với Inter Milan giành được cú ăn ba đầy kiêu hãnh, đây cũng là dấu mốc sáng chói nhất trong sự nghiệp cầm quân của vị thuyền trưởng này. Cho đến bây giờ, khi thời gian đã trôi đi được 10 năm, HLV Jose Mourinho vẫn luôn lưu giữ tất cả mọi khoảnh khắc đặc biệt trong quãng thời gian ông làm việc tại Inter Milan.

HLV Jose Mourinho vẫn luôn hoài niệm về quãng thời gian 2 năm dẫn dắt Inter Milan
HLV Jose Mourinho vẫn luôn hoài niệm về quãng thời gian 2 năm dẫn dắt Inter Milan

Nói về quãng thời gian 2 năm tại Inter Milan, tôi có thể nói rất nhiều thứ, những kỷ niệm đó có thể viết thành một cuốn sách hàng ngàn trang. Tôi hiểu đến một ngày nào đó tôi sẽ làm điều này, có rất nhiều câu chuyện thú vị, có rất nhiều điều mà tôi chưa bao giờ tiết lộ”.

“Việc phải rời Inter Milan quả thực là một trong những quyết định khó khăn của tôi tại thời điểm đó, có quá nhiều thứ níu kéo tôi ở lại và tôi phải thừa nhận rằng tôi không hề muốn ra đi. Có rất nhiều tin đồn về tương lai của tôi ở thời điểm đó. Nhiều người nghĩ rằng tôi vì ký hợp đồng với Real Madrid nên rời Inter Milan, nhưng sự thật là lúc đó chưa có bất kỳ bản hợp đồng nào được ký kết, chúng tôi mới chỉ thỏa thuận thôi”.

“Dù mong muốn của tôi là ở lại, nhưng tham vọng muốn dẫn dắt Real Madrid, khao khát chinh phục những danh hiệu mới đã thôi thúc tôi rời đi. Tôi đã có danh hiệu của nước Anh, chức vô địch của nước Ý, tôi muốn có thêm chức vô địch của Tây Ban Nha trong bộ sưu tập của mình. Tôi thừa nhận rằng tôi đã có những suy nghĩ sợ hại, tôi sợ mình không thể tiếp tục đưa Inter Milan lên đỉnh vinh quang sau cú ăn ba lịch sử đó. Kết quả thì bạn biết rồi đấy, tôi đã chọn cách rời đi. Cho đến lúc này, tôi vẫn biết ơn quãng thời gian làm việc tại Inter. Đó thực sự là một trong những kỷ niệm đẹp”, HLV Jose Mourinho chia sẻ trong cuộc họp báo mới nhất.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành