HLV Jurgen Klopp bác bỏ tin đồn Liverpool tiếp cận Lionel Messi

  • 17:02 - 29/08/2020

HLV Jurgen Klopp mới đây đã lên tiếng bác bỏ thông tin về việc Liverpool muốn chiêu mộ Lionel Messi.

Ở thời điểm hiện tại, tương lai của Lionel Messi tại Barcelona vẫn đang là đề tài nhận được rất nhiều sự chú ý của làng túc cầu trên toàn thế giới. Cách đây ít hôm siêu sao người Argentina được cho là đã gửi bản fax trực tiếp đến BLĐ đội chủ sân Camp Nou với mong muốn có thể rời Barcelona ngay vào tháng tám này. Theo đó, ngôi sao người Argentina lúc này đã không còn quá nhiều động lực thi đấu cho Gã khổng lồ xứ Catalan, đồng thời mong muốn có thể ra đi ngay lập tức, bất chấp việc HLV Ronald Koeman đã gặp riêng anh để thuyết phục anh ở lại.

Hiện tại, theo đánh giá của các chuyên gia K+ trực tiếp bóng đá, một trong những bến đỗ mới tiềm năng mà Lionel Messi rất có thể sẽ gia nhập sau khi rời Barcelona có thể kể đến như Manchester City, Inter Milan hay PSG. Ngoài ra, theo một số nguồn tin mới đây Bayern Munich và Liverpool cũng được cho là giành sự quan tâm đặc biệt cho siêu sao người Argentina.

Không có chuyện Liverpool chiêu mộ Lionel Messi
Không có chuyện Liverpool chiêu mộ Lionel Messi

Tuy nhiên, BLĐ Bayern Munich mới đây đã khẳng định rằng Hùm Xám hoàn toàn không có hứng thú với thương vụ này, đồng thời tiềm năng tài chính của Bayern Munich cũng không đủ để có thể chiêu mộ El Pulga. Ngay sau sự phản hồi của Bayern Munich, phía Liverpool cũng có động thái tương tự đối với thương vụ Lionel Messi. Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn mới nhất HLV Jurgen Klopp đã phủ nhận mọi tin đồn về việc Liverpool muốn chiêu mộ Lionel Messi.

“Tôi thừa nhận rằng Lionel Messi là bản hợp đồng mà bất kỳ đội bóng nào cũng mong muốn được sử hữu. Thế nhưng không hề có chuyện Liverpool muốn chiêu mộ cậu ấy ở thời điểm hiện tại. Những con số trong thương vụ này quá lớn đối với Liverpool. BLĐ đội bóng cũng chưa bao giờ nghĩ đến điều này, mặc dù Messi là một cầu thủ vô cùng kiệt suất”, HLV Jurgen Klopp chia sẻ.

Bên cạnh đó, HLV Jurgen Klopp cũng chia sẻ quan điểm về việc Manchester City đang có cơ hội sở hữu Messi:

Nếu điều đó là sự thật thì tôi chúc mừng họ, bởi Messi sẽ giúp Manchester City có thêm sức mạnh khổng lồ. Manchester City sẽ có sự thay đổi rất lớn, rất khó có thể đánh bại họ.

Đối với giải Ngoại hạng Anh, sẽ thật vinh dự khi giải đấu có thể có sự phục vụ của một trong những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới. Tôi rất hào hứng nếu điều này xảy ra”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành