HLV Jurgen Klopp bất ngờ tiết lộ mốc thời gian sẽ rời Liverpool trong tương lai

  • 10:50 - 13/07/2020

Trong một chia sẻ gần nhất HLV Jurgen Klopp đã tiết lộ rằng ông sẽ rời khỏi Liverpool sau khi dẫn dắt đội bóng thêm 4 năm nữa.

Kể từ khi tiếp quản vị trí thuyền trưởng tại Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã góp sức không nhỏ giúp The Kop hồi sinh. Sau chức vô địch UEFA Champions League ở mùa giải trước, HLV Jurgen Klopp tiếp tục đưa Liverpool giành chức vô địch Ngoại hạng Anh sau 30 năm mong mỏi. Những thành công liên tiếp những thành công chính là điều mà HLV Jurgen Klopp đã giúp tập thể Liverpool có được sau một quãng thời gian mòn mỏi chời đợi. Phong độ ấn tượng của Liverpool khiến CĐV của đội bóng vô cùng phấn khích, thậm chí HLV Jurgen Klopp còn được fan hâm mộ tặng cho biết danh vô cùng đáng yêu “Thánh Sống”.

HLV Jurgen Klopp ấn định thời điểm chia tay Liverpool
HLV Jurgen Klopp ấn định thời điểm chia tay Liverpool

Với những giá trị về thành tích và tinh thần mà HLV Jurgen Klopp mang lại cho đội bóng, cũng không quá khó hiểu khi các CĐV của The Kop kỳ vọng sẽ vị thuyền trưởng người Đức sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với đội chủ sân Anfield. Thế nhưng trong cuộc phỏng vấn mới nhất với đài SWR Sport, cựu chiến lược gia của Dortmund đã chính thức đưa ra khoảng thời gian ông sẽ rời Liverpool.

Theo đó, khi được phóng viên hỏi về việc sẽ quay lại Đức sau khi dẫn dắt Liverpool, HLV Jurgen Klopp khẳng định: “Đó là diều tất nhiên tôi sẽ làm, sau sự nghiệp cầm quân của tôi. Tôi muốn trở lại Mainz”.

Khi phóng viên tiếp tục hỏi về việc dẫn dắt Liverpool cũng như việc ở lại sân Anfield, HLV Jurgen Klopp chia sẻ:Tôi lúc này chỉ có thể khẳng định rằng tôi sẽ tiếp tục dẫn dắt Liverpool thêm 4 năm nữa, sau đó thì sẽ tính tiếp”.

Được biết bản hợp đồng hiện tại của HLV Jurgen Klopp với Liverpool lúc này cũng chỉ còn hạn cho đến năm 2024. Việc HLV Jurgen Klopp quyết định sẽ rời đội bóng thành phố cảng sau 4 năm nữa có lẽ cũng đã nằm trong dự tính của ông từ lâu, đó có lẽ cũng là khoảng thời gian phù hợp để HLV Klopp nói lời chia tay đội bóng.

HLV Jurgen Klopp trong cuộc phỏng vấn với SWR Sport cũng đã khẳng định rằng sự nghiệp cầm quân của một người huấn luyện viên cũng như sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của một cầu thủ, luôn luôn có mức giới hạn. Ông đã giúp Liverpool chinh phục được những danh hiệu mà đội bóng khao khát nhất, ông cũng khẳng định mình không đảm bảo về việc Liverpool có thể tiếp tục thống trị bóng đá Anh trong giai đoạn còn lại mà ông dẫn dắt.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành