HLV Jurgen Klopp chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool

  • 09:01 - 12/09/2020

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020 Liverpool vẫn thực sự tương đối im ắng và chưa có bất kỳ bản hợp đồng chất lượng nào. 

Liverpool đã có được một mùa giải Premier League 2019/20 đầy thành công khi hoàn thành mục tiêu giành chức vô địch Premier League sau 30 năm chờ đợi, đồng thời nhỉnh hơn đội đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng là Manchester City với khoảng cách lên tới 18 điểm. Ngay sau đó The Kop thi đấu có phần buông thả và không thực sự mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Cho đến thời điểm hiện tại, Liverpool mới chỉ có một bản hợp đồng đầu tiên mang tên Kostas Tsimikas với mức phí chuyển nhượng chỉ khoảng 11,75 triệu bảng nhằm cạnh tranh với Andy Robertson.

HLV Klopp khẳng định Liverpool sẽ không chi tiền bừa bãi trên thị trường chuyển nhượng
HLV Klopp khẳng định Liverpool sẽ không chi tiền bừa bãi trên thị trường chuyển nhượng

Cách đây không lâu, rất nhiều nguồn thông tin cho rằng Liverpool đang muốn chiêu mộ Thiago Alcantara từ Bayern Munich khi cầu thủ này cũng rất hào hứng với việc thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên BLĐ The Kop có vẻ như vẫn chần chừ ở thương vụ này khi không muốn bỏ ra số tiền lên tới 30 triệu euro để chiêu mộ ngôi sao người Tây Ban Nha.

Trong một phát biểu mới nhất, HLV Jurgen Klopp đã không ngần ngại chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool ở mùa Hè năm nay:

Kể từ khi trở thành HLV trưởng của Liverpool, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ rằng nếu chúng tôi không có cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng thì chúng tôi không thể bắt đầu mùa giải”, HLV Jurgen Klopp chia sẻ với tờ Sky Sports.

Sự thật là chúng tôi luôn được đặt trong những tình huống hoặc tin đồn cho rằng nếu chúng tôi muốn chiêu mộ một cầu thủ nào đó thì đó phải là một ngôi sao tầm cỡ hoặc một cầu thủ giỏi, nhưng sự thật là trong đội hình của chúng tôi hiện tại cũng không thiếu những cầu thủ thực sự giỏi và chất lượng.

Từ trước tới nay Liverpool luôn chỉ tiêu những gì mà chúng tôi có được, kể từ khi tôi ở đây thì luôn là như vậy. Thế nên mọi người không cần phải quá ngạc nhiên nếu chúng tôi không tham gia thị trường chuyển nhượng hay mua bán bất kỳ cầu thủ nào. Và việc mua sắm không hợp lý chẳng khác nào ném tiền qua cửa sổ, nó chẳng mai lại bất kỳ lợi ích nào”, HLV Jurgen Klopp nói thêm.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành