HLV Jurgen Klopp nói gì sau khi Timo Werner chính thức gia nhập Chelsea?

  • 15:51 - 20/06/2020

HLV Jurgen Klopp tỏ ra không mấy quan tâm về thương vụ Timo Werner cập bến Stamford Bridge.

Cách đây ít hôm, Chelsea đã chính thức chiêu mộ thành công Timo Werner – một bản hợp đồng vô cùng chất lượng từ CLB RB Leipzig. Mặc dù mới chỉ 24 tuoir, thế nhưng Timo Werner đã trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu trên thế giới ở thời ddiemr hiện tại. Việc thi đấu hết mình, liên tiếp tỏa sáng, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời đã khiến Timo Werner lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu.

HLV Jurgen Klopp không mấy quan tâm về việc Timo Werner gia nhập Chelsea
HLV Jurgen Klopp không mấy quan tâm về việc Timo Werner gia nhập Chelsea

Ban đầu, nhiều nguồn tin khẳng định Timo Werner và Liverpool đã đạt được thỏa thuận và cầu thủ này sẽ gia nhập đội chủ sân Anfield ngay trong Hè này. Thế nhưng thương vụ đã hoàn toàn đổ bể khi Liverpool không chấp nhận chi trả số tiền lên tới 54 triệu bảng để mua đứt Timo Werner từ RB Leipzig. Ngay sau đó, Chelsea đã nhập cuộc và sự bạo chi của The Blues đã đổi lại được sự chấp thuận của Werner cùng RB Leipzig.

Khi được hỏi về thương vụ hụt Timo Werner, HLV Jurgen Klopp tỏ ra khá bình thản và không mấy quan tâm:

“Tôi không muốn nói về các thương vụ chuyển nhượng, nhất là về một bản hợp đồng đã thuộc về Chelsea. Ai cũng biết Timo Werner là một cầu thủ xuất chúng. Tất cả những gì tôi có thể nói lúc này là cậu ấy đã gia nhập Chelsea. Mọi thứ chỉ có thể, nhiệm vụ của tôi không phải là quan tâm đến cậu ấy, tôi còn phải dành thời gian để lo lắng cho Liverpool”.

Liverpool lúc này vẫn đang đi đúng lộ trình giành chức vô địch Premier League, nhiệm vụ của HLV Jurgen Klopp cùng các học trò lúc này là giành thêm nhiều chiến thắng để có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Khi được hỏi về việc có tin đồn Premier League sẽ hủy kết quả nếu dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, HLV Jurgen Klopp cho biết:

“Tôi đã từng mất ăn mất ngủ khi nghĩ đến việc Premier League phải hủy kết quả. Nhưng cuối cùng, mọi thứ vẫn đang ủng hộ Liverpool, thật may là giải đấu đã trở lại và Liverpool lại có thể tiếp tục hành trình chinh phục chức vô địch của mình”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành